Logo VieZ

Trấn Thành cổ vũ tình yêu thế nào?

Dung Phạm

|

Là người dẫn dắt "Người Ấy Là Ai 2022", Trấn Thành thường xuyên có những phát ngôn để cổ vũ tình yêu, gợi mở về cái kết đẹp cho các cặp đôi.

Sau 4 mùa "Người Ấy Là Ai", Trấn Thành vẫn nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Không ít ý kiến cho rằng, nam MC là nhân tố quan trọng góp phần tăng thêm cảm xúc cho khán giả với những phát ngôn của mình.

tran thanh co vu tinh yeu the nao - anh 0

Như ở tập mới nhất, siêu phẩm Trần Nghĩa đã chia sẻ câu chuyện về bản thân mình, khi thay đổi, sống ngăn nắp hơn chỉ vì người yêu cũ mắc hội chứng OCD. Là người cũng mắc hội chứng này nhưng ở mức độ nhẹ, Trấn Thành nhớ lại những lần anh chia sẻ với vợ để cô thay đổi, sống ngăn nắp hơn. Nam MC cho rằng, chuyện thay đổi tốt hơn cần đến từ 2 phía.

"Do bản thân mình có thật sự ý thức điều người ta hướng mình đến có tốt đẹp hay không. Và cũng do người kia có muốn cộng tác với mình để thay đổi. Cho nên em đừng cảm thấy mình có lỗi vì đã cố gắng mà không làm được. Tôi nghĩ có thể do người cũ chưa biết cách chia sẻ, thông cảm với bạn" - Trấn Thành bộc bạch.

picture

Do bản thân mình có thật sự ý thức điều người ta hướng mình đến có tốt đẹp hay không. Và cũng do người kia có muốn cộng tác với mình để thay đổi. Cho nên em đừng cảm thấy mình có lỗi vì đã cố gắng mà không làm được.

Trấn Thành.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Hay như với Kim Chi - nữ chính tập 3, cô đã chọn sai người đã có chủ. Nhưng khi nghe Minh Thắng kể rằng bạn gái của anh cũng từng gặp câu chuyện bị lừa dối trong tình yêu, Trấn Thành rất đồng cảm. Anh chia sẻ: "Làm ơn hãy đối xử tốt với phụ nữ một chút, không hợp nhau thì thôi chứ đừng làm họ mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông".

Về phần Kim Chi, thương "em gái ruột", Trấn Thành cũng động viên nữ chính trước khi thông báo với cô rằng có tận 2 chàng trai độc thân đang chờ sẵn để trở lại sân khấu, đó là Bảo Sơn và Thành Long. Sau khi Kim Chi chọn Thành Long, Trấn Thành cũng dặn dò thêm: "Chúng ta cứ tìm hiểu nhau, và hãy cho nhau cái gì mà mình nghĩ nó đáng xảy ra".

picture

Ông trời không phụ lòng ai cả. Trời lấy đi của mình một thứ thì trời sẽ gửi lại cho mình thôi.

Trấn Thành.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Trong tập đầu tiên, Nhật Hoàng - chàng dancer bisexual gây xúc động với câu chuyện về người cũ. Nhật Hoàng từng quen một nam vũ công nhưng người này đã qua đời vì dịch Covid-19. Đây là thời điểm cả hai đã đường ai nấy đi.

Vì vậy, Trấn Thành đã đặt câu hỏi cho Nhật Hoàng, rằng nếu anh ấy còn sống, liệu Nhật Hoàng có nuối tiếc hay không. Nhật Hoàng vẫn còn xúc động chưa thể nói ngay và Trấn Thành cũng nói rằng siêu phẩm có thể không cần trả lời vì anh muốn dành riêng cái đó cho Nhật Hoàng.

"Anh muốn em hãy thực sự hiểu rằng chúng ta không thể yêu thương người khác chỉ vì không có cơ hội gặp lại để nói cảm ơn hay xin lỗi. Chúng ta yêu nhau hoặc không yêu nhau, không cần phải dằn vặt bản thân mình như vậy. Cuộc sống mà em, làm gì có ai trọn vẹn với ai? Chúng ta cũng là trải nghiệm trong cuộc đời nhau thôi" - Trấn Thành chia sẻ.

picture

Anh muốn em hãy thực sự hiểu rằng chúng ta không thể yêu thương người khác chỉ vì không có cơ hội gặp lại để nói cảm ơn hay xin lỗi. Chúng ta yêu nhau hoặc không yêu nhau, không cần phải dằn vặt bản thân mình như vậy. Cuộc sống mà em, làm gì có ai trọn vẹn với ai? Chúng ta cũng là trải nghiệm trong cuộc đời nhau thôi.

Trấn Thành.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Không chỉ riêng mùa 4, Trấn Thành còn có những phát ngôn viral ở 3 mùa trước của "Người Ấy Là Ai". Có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, những quan điểm của Trấn Thành cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

picture

Bạn yêu 1 người, đừng đòi hỏi họ 10 điểm. Bạn yêu họ mà 7 điểm là đã cảm ơn trời Phật, phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.

Trấn Thành.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Nam MC cũng từng khuyên nhủ một cặp đôi trên sân khấu "Người Ấy Là Ai". Anh khẳng định, chuyện vợ chồng là chuyện trăm năm, kéo dài nên sẽ có những lúc, cả hai không thể bỏ qua cho nhau.

picture

Khi mình điên nhất, mình hãy nghĩ đến những gì người ta đã trải qua với mình chứ đừng nhớ những gì người ta vừa làm với mình và hãy trả lời 2 câu hỏi thôi: "Nếu mình bỏ qua, thì mình được cái gì"? Câu thứ 2, là "điều đó có đáng hay không?".

Trấn Thành.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ