Logo VieZ

Gia đình siêu phẩm "màu tím" nói gì về màn come out ngay tại chương trình "Người Ấy Là Ai"?

Thiên Bảo

|

Trần Nghĩa quyết định chọn "Người Ấy Là Ai" là chương trình để come out bản thân. Gia đình của anh nói gì?

Kết thúc tập 4 "Người Ấy Là Ai 2022", màn come out "chấn động" của Trần Nghĩa ngay tại chương trình đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. Anh tiết lộ: "Thật ra đến tận giờ phút đứng tại chương trình mọi người mới biết mình màu tím".

gia dinh sieu pham mau tim noi gi ve man come out ngay tai chuong trinh nguoi ay la ai - anh 0
Trần Nghĩa chia sẻ tại chương trình "Người Ấy Là Ai 2022".

Trước đó, anh vẫn chưa chia sẻ câu chuyện của bản thân đến với bố mẹ và gia đình. Chọn "Người Ấy Là Ai" bởi đây là một chương trình rất nhân văn để come out, anh cũng bộc bạch rằng: "Với một chương trình nhân văn như vậy, mình nghĩ sẽ dễ dàng để bố mẹ hiểu hơn.

Đặc biệt nếu chỉ mình bản thân mình thì bố mẹ đôi khi sẽ khó chấp nhận nhưng có cả những lời khuyên và những lời nhắn nhủ của ban cố vấn trong chương trình, một phần nào cũng sẽ giúp bố mẹ nguôi ngoai hơn và chấp nhận nó dễ dàng hơn".

gia dinh sieu pham mau tim noi gi ve man come out ngay tai chuong trinh nguoi ay la ai - anh 0

Chia sẻ với VieZ, anh biết bố mẹ đã xem chương trình ngay lúc chương trình phát sóng trên HTV2 nhưng sau đó 2 ngày bố mẹ anh vẫn chưa có liên lạc hay phản hồi đến anh. Anh cho rằng: "Chắc bố mẹ rất sốc và cần thời gian để họ bình tĩnh hơn".

Sau 2 ngày khi chương trình được phát sóng, Trần Nghĩa quyết định nhắn tin cho bố để nói rõ hơn về câu chuyện của bản thân anh.

Càng xúc động hơn khi ba mẹ anh chàng đã hiểu và đã có những phản hồi rất tích cực dành cho anh.

"Con sẽ không phải một người con trai có thể cưới vợ, sinh con hay làm tròn bổn phận với bố mẹ, nhưng con nghĩ là con đủ bản lĩnh để chăm sóc bố mẹ cả đời" - Trần Nghĩa gửi những lời chân thành nhất đến bố mẹ của anh ngay tại chương trình.

gia dinh sieu pham mau tim noi gi ve man come out ngay tai chuong trinh nguoi ay la ai - anh 0
"Con nghĩ là con đủ bản lĩnh để chăm sóc bố mẹ cả đời".

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ