Logo VieZ

Minh Tú vẫn sẽ xuất hiện tại "Người Ấy Là Ai 2022"

Phạm Dung|

Minh Tú mới vắng có 1 tập mà "đồn quá trời đồn hà".

Mới đây, trailer tập 5 của "Người Ấy Là Ai 2022" đã được hé lộ, và Minh Tú đã vắng mặt trong tập này. Dàn cố vấn khách mời cũng tăng thêm một người, gồm Bảo Thy, Á hậu Hoàng Oanh, Mai Tiến Dũng và Hoa hậu Thuỳ Tiên.

minh tu van se xuat hien tai nguoi ay la ai 2022 - anh 0
Minh Tú chỉ tạm vắng mặt ở 1 tập "Người Ấy Là Ai".

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Thuỳ Tiên sẽ là người thay thế vai trò của Minh Tú. Theo một nguồn tin, Minh Tú chỉ tạm vắng mặt trong tập phát sóng tuần này vì bận lịch trình cá nhân. "Thuý Liễu" sẽ sớm trở lại, nên "Thuỳ Tiên thay thế Minh Tú" là một tin đồn không chính xác.

Sau 4 tập "Người Ấy Là Ai 2022", Minh Tú đã chiếm được tình cảm của số đông khán giả. Nữ cố vấn được nhận xét là người rất tinh tế, biết quan tâm và để ý đến cảm xúc của những người xung quanh.

minh tu van se xuat hien tai nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Đối với các nữ chính, Minh Tú luôn xem họ như em gái và cũng vì vậy, cô có nhiều phân vân mỗi khi đứng trước những lựa chọn. Những điều này cho thấy, Minh Tú đã và đang cố gắng tìm người phù hợp cho em gái của mình.

minh tu van se xuat hien tai nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Không riêng gì nữ chính, các cực phẩm của chương trình cũng nhận được sự động viên từ Minh Tú. Từ Nguyễn Hồ, Khánh Nguyễn cho đến Trần Nghĩa ở tập gần đây, họ đều là những người thuộc cộng đồng LGBT và nhận được cái ôm cổ vũ tinh thần từ nữ cố vấn "Thuý Liễu".

minh tu van se xuat hien tai nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Bên cạnh đó, sự hài hước và "lầy lội" cũng là điểm cộng của Minh Tú. Cùng với Trấn Thành, cô có những màn tung hứng nhịp nhàng tạo không khí vui vẻ cho chương trình.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ