Logo VieZ

"Tra nam" đầy rẫy ra đó, nhưng bạn nghĩ sao về một Food boy?

Quỳnh Như|

Không hứa cao sang cũng chẳng lời đường mật, ngôn ngữ tình yêu của chàng chính là đồ ăn.

Những thông tin trên mạng xã hội gần đây đều liên quan đến những chàng "tra nam" chỉ biết lợi dụng tình cảm của người khác để mua vui cho bản thân. Tình cảm của các cô gái trở nên mất giá trị khi trao nhầm cho một chàng trai đểu cáng. Giờ đây còn mấy ai tin vào tình yêu nữa?

Nhưng cái gì cũng cái tốt và cái xấu, tại sao bạn không nghĩ đến một ngày nào đó chàng "Food boy" đáng yêu sẽ đến bên cạnh mình? Anh ấy có thể nấu ăn ngon hoặc đưa bạn đi ăn khắp nơi để ăn uống mỗi khi hẹn hò. Không chuốc say bạn bằng những lời mật ngọt chết ruồi mà chuốc say bạn bằng cảm giác ngon miệng, đó chính là chiêu thức của các chàng "Food boy".  

Con trai bây giờ tệ lắm sao?

Thấy được những sự thật trước mắt ngoài đời thực, các cô gái gần như mất lòng tin vào tình yêu vì bên ngoài đầy rẫy tra nam đang chờ săn đón tình cảm của những cô gái ngây thơ để lừa cả tình và tiền. Sau khi thành công thì lật mặt ngay, phủi bỏ trách nhiệm đã thề hứa từ trước.

tra nam day ray ra do nhung ban nghi sao ve mot food boy - anh 0
Lucas -  tra nam "mới nổi" khiến nhiều cô gái mất niềm tin vào tình yêu 

Ai cũng muốn tìm thấy một tình yêu đích thực, muốn cho đi và nhận lại tương xứng với tình cảm mình bỏ ra. Giờ đây khi tình yêu có được quá dễ dàng, con người ta không còn biết trân trọng nó nữa, tệ hơn là sử dụng nó như là công cụ để đạt được thứ mình muốn từ vật chất đến tinh thần.

Biết là thế nhưng chúng ta đừng quá quy chụp cả phái nam đều như vậy, người không biết trân trọng tình yêu chắc chắn không xứng đáng với cảm xúc tuyệt vời này. Nếu bạn mong muốn có một tình yêu đích thực thì hãy tránh xa những thành phần "tra nam" trong xã hội. Hãy cứ tin một ngày tình yêu sẽ gõ cửa trái tim, ngoài kia còn rất nhiều anh chàng tốt khác đang chờ đợi. 

Bạn nghĩ như thế nào về một chàng Foodboy?

tra nam day ray ra do nhung ban nghi sao ve mot food boy - anh 0

Yêu Food boy, sợ nhất là...mập

Cái tên đã nói lên tất cả rằng chàng trai của bạn rất yêu ẩm thực và đương nhiên tần suất cả hai đi ăn cùng nhau là không hề ít chút nào. Thay vì xem phim, dạo phố, du lịch,.. người yêu và bạn chỉ quanh quẩn với những quán ăn, hàng quán la cà khắp nơi để tìm kiếm những món ăn ngon.

tra nam day ray ra do nhung ban nghi sao ve mot food boy - anh 0

Lúc giận nhau thì cách hàn gắn là dẫn nhau đi ăn, có chuyện vui hay buồn gì cũng đi ăn, nghe đến thế thôi là đã thấy cân nặng của cả hai sẽ tăng theo số lượng ảnh chụp đồ ăn trong điện thoại. Đa số các bạn nữ thì ai cũng có sở thích là ăn ngon, đó chính là điều kiện giúp bạn gắn kết với chàng Food boy của mình. 

Food boy có thật sự tốt?

Khác với tra nam rất nhiều, ở cạnh anh chàng Food boy bạn sẽ thấy yên tâm và thoải mái hơn vì lúc nào anh ấy cũng muốn dẫn bạn đi ăn hay tập tành nấu ăn cho bạn. Họ sẽ không dẻo miệng cũng không đòi hỏi gì nhiều khiến bạn rất an tâm trong mối quan hệ này. 

tra nam day ray ra do nhung ban nghi sao ve mot food boy - anh 0

Nhưng chúng ta nên hiểu rõ một điều rằng không ai là hoàn hảo cả, tra nam tuy xấu nhưng biết cách dỗ ngọt bạn, luôn bỏ đường vào câu nói làm bạn mê mẩn. Cho nên chàng Food boy bên cạnh bạn cũng vậy, tuy dỗ ngọt đường bao tử của bạn nhưng chưa chắc đã là một người tốt thật sự.

Tình yêu đến từ hai phía, khi nó đủ lớn tự khắc cả hai sẽ biết thay đổi bản thân cho phù hợp. Có người yêu là Food boy cũng có cái tốt riêng, quan trọng nhất là bạn và người yêu của mình có đủ quan tâm và chia sẻ hay không. Hãy cố gắng xây dựng một mối quan hệ dài lâu trên một nền tảng vững chắc hơn là chờ đợi một người hoàn hảo đến bên cạnh vì đương nhiên điều đó là không thể. 

tra nam day ray ra do nhung ban nghi sao ve mot food boy - anh 0

Khi yêu, đồng nghĩa với việc mỗi người đang bước đến một lớp học mang tên tình yêu. Dù kết quả là đổ vỡ hay đi đến bến bờ hạnh phúc, lớp học này cũng dạy cho bạn nhiều bài học: học yêu thương, học trưởng thành, học chấp nhận và học cả sự cô đơn,... Tuyến bài Love To Lớp - Từ tình yêu đến lớp học của chuyên mục GenVie sẽ là những dòng tản mạn, câu chuyện, tâm sự, góc nhìn về tình yêu,... để đồng cảm, chia sẻ và cùng bạn học cách yêu mỗi ngày.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ