Miss International Queen 2023 Solange Dekker: 'Hãy ngừng bắt nạn mạng'

Miss International Queen 2023 Solange Dekker bày tỏ sự bất ngờ trước phản ứng của fan Việt đối với cô. Người đẹp kêu gọi mọi người dừng hành vi bắt nạt trên mạng xã hội.

Theo đó, khi Solange Dekker đăng tải những hình ảnh sau đăng quang, hàng nghìn khán giả đã để lại biểu tượng "phẫn nộ" (angry) dưới các bài đăng của cô.

miss international queen 2023 solange dekker hay ngung bat nan mang - anh 0
Solange Dekker bất ngờ trước phản ứng tiêu cực của fan Việt dành cho mình.

Người đẹp bất ngờ trước sự việc này và kêu gọi: "Có chuyện gì xảy ra với mọi người vậy. Hãy ngừng hành vi bắt nạt trên mạng".

Trên các diễn đàn sắc đẹp Việt Nam, việc Solange Dekker bị khán giả "tấn công" trên mạng xã hội cũng trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng hành động này làm méo mó và xấu xí hình ảnh của cộng đồng fan sắc đẹp Việt.  

Trước đó, khi người đẹp Dịu Thảo bị loại khỏi top 6 trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023, nhiều fan Việt có những hành động tiêu cực để thể hiện thái độ không phục kết quả.  

miss international queen 2023 solange dekker hay ngung bat nan mang - anh 0
Top 3 Miss International Queen 2023.

Một số người quá khích đã quay sang dùng những từ ngữ công kích, miệt thị ngoại hình á hậu người Mỹ - Melony Munro, cho rằng "Dịu Thảo mới là người xứng đáng", "đòi lại công bằng cho Dịu Thảo".

Fan của Dịu Thảo cho rằng nhan sắc thí sinh người Việt Nam hoàn toàn có khả năng vào top 6, thậm chí top 3. Nhiều người cho rằng Á hậu 2 Melony Munro có ngoại hình kém sắc hơn so với mặt bằng thí sinh. Thậm chí nhiều người còn gọi cô là "người cá", thủy quái"...

Trước sự việc, nhiều người cho rằng fan Việt cần phải học cách giữ gìn hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế, đồng thời biết chấp nhận mỗi khi người đẹp Việt thất bại trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Solange Dekker hiện là người mẫu, người dẫn chương trình. Người đẹp năm nay 27 tuổi, có chiều cao nổi bật 1,85 m. Tại quê nhà, cô đã hoạt động người mẫu lâu năm. Trước khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023, cô đại diện cho thành phố Solange và vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Hà Lan 2022 cùng giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông.

Thùy Tiên gỡ danh hiệu Miss Grand International 2021

Kim Duyên ra khỏi top 10 ‘Timeless Beauty 2023’ của Missosology

Công ty tổ chức Miss USA giải thể

Chia sẻ