'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4': Tuyển thủ Việt Nam MT POP dừng chân

Những cái tên bước vào vòng chung kết của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 đã chính thức lộ diện.

Tối 23/10, bán kết Street Dance Of China - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 lên sóng và ở tập 11 này, những cái tên bước vào vòng chung kết đã chính thức lộ diện. Tuy nhiên, tuyển thủ Việt Nam MT POP dù rất cố gắng nhưng anh đã dừng chân ở vòng này.

day chinh la nhay duong pho 4 tuyen thu viet nam mt pop dung chan - anh 0
MT POP và Poppin C.

Chia sẻ sau đêm thi, MT POP gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ anh thời gian qua và khẳng định bản thân đã làm hết sức.

"Ở mỗi vòng thi nó đều có cái khó riêng và tôi luôn đối mặt với nó. Lần này cũng không ngoại lệ. Nhưng có quá nhiều thứ diễn ra làm ảnh hưởng đến giá trị và tinh thần, cảm xúc. Xin lỗi mọi người tôi phải dừng ở đây và sẽ hoàn thành nốt những gì cần phải làm.

Tôi sẽ chiến đấu với những thứ xứng đáng. Một chặng đường không ngắn cũng không dài, học được rất nhiều, trưởng thành hơn rất nhiều, thấy được, hiểu được rất nhiều. Đây sẽ là những thứ giúp tôi tiếp tục chặng đường dài phía trước" - tuyển thủ Việt Nam cho biết.

Trong đêm bán kết, MT POP cùng các tuyển thủ khác trải qua 2 vòng thi đấu. Vòng 1, các đội sẽ bốc thăm và nếu trùng chủ đề sẽ battle đối kháng.

Đội thắng đi tiếp vào vòng chung kết còn đội thua sẽ thi đấu với nhau ở vòng 2 theo hình thức battle 7 to smoke để giành 3 chiếc vé cuối cùng vào chung kết. Với vòng 2, các tuyển thủ battle 1 vs 1 trong thời gian 24 phút, ai giành được 8 điểm trước sẽ thắng

Ở vòng 1, MT POP và Poppin C (team Hạch Hưng Vũ Khí) đối đầu với Lý Xuân Lâm (team Thế Giới Nhất Lưu) - Eleven (Thái Độ Đại Sư) - Dương Khải và Diệp Âm (team Nhất Ba Vương Tạc) trong chủ đề Streetdance & múa đương đại.

day chinh la nhay duong pho 4 tuyen thu viet nam mt pop dung chan - anh 0
Lý Xuân Lâm và Eleven.
day chinh la nhay duong pho 4 tuyen thu viet nam mt pop dung chan - anh 0
Dương Khải và Diệp Âm.

MT POP và Poppin C thể hiện hiện múa đương đại với những động tác uyển chuyển, kết hợp cùng âm nhạc cổ điển mang đến cảm giác "chữa lành".

day chinh la nhay duong pho 4 tuyen thu viet nam mt pop dung chan - anh 0
MT POP và Poppin C.

Nhận xét về tiết mục này, đội trưởng Trương Nghệ Hưng cảm thấy rất tuyệt vời và đậm chất nghệ thuật: "Khi dancer street dance dùng âm nhạc cổ điển để thể hiện những gì thuộc về sở trường của mình cực kì khó.

Tôi nghĩ street dance chủ yếu nhảy dựa trên nhạc, còn nhảy hiện đại lại dùng cơ thể để thể hiện, mềm mại nhưng khi cần khí chất mạnh mẽ thì sẽ khiến 2 mặt đối lập này phô diễn qua một bài hát nhẹ nhàng, mang đến sự tinh tế. Từ tận đáy lòng, tôi cực kì thán phục mọi người".

day chinh la nhay duong pho 4 tuyen thu viet nam mt pop dung chan - anh 0
Trương Nghệ Hưng.

Henry Lau cho rằng, cả MT POP lẫn Poppin C đều là những popper giỏi, hoàn toàn có thể dùng thế mạnh của bản thân để chinh phục khán giả nhưng đã có lựa chọn rất dũng cảm. Không chỉ vậy, dù âm nhạc không hề có hiệu ứng để tạo điểm nhấn, MT POP và Poppin C vẫn dựa trên nền nhạc cổ điển để tạo ra chính điều đó.

day chinh la nhay duong pho 4 tuyen thu viet nam mt pop dung chan - anh 0
Henry Lau.

Kết quả cuối cùng, MT POP và Poppin C có số điểm thấp nhất nên phải thi đấu vòng 2. Ở vòng này, Poppin C cũng là người giành được suất vào vòng chung kết.

Sau các màn battle, danh sách các tuyển thủ được vào vòng chung kết như sau:

- Team Thái Độ Đại Sư (Hàn Canh) : Ibuki, Eleven

- Team Hạch Hưng Vũ Khí (Trương Nghệ Hưng): Hoàng Tiêu, Kiều Trị, GOGO Brothers, Poppin C

- Team Nhất Ba Vương Tạc (Vương Nhất Bác): Hilty & Bosh, Diệp Âm, Dương Khải, Bouboo

- Team Thế Giới Nhất Lưu (Henry Lau): Rochka, Tam Nhi, Lý Xuân Lâm 

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h30 thứ bảy hằng tuần!

'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4': MT POP tiến sâu, Henry Lau bật khóc

'Street Dance 4': Vương Nhất Bác bị ví như 'thầy giáo tiểu học'

'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4': Hàn Canh - Henry Lau 'phục thù'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ