Top 20 Miss World Vietnam Nguyễn Trần Khánh Linh gặp ồn ào đời tư

Nguyễn Trần Khánh Linh - Top 20 Miss World Vietnam 2022 đang là cái tên khiến dân tình bàn tán vì có người tố là "người thứ ba xen vào gia đình người khác".

Một tài khoản mạng xã hội đăng đàn câu chuyện Khánh Linh cặp kè với một người đàn ông đã có gia đình và cố tình công khai mối quan hệ này cho người vợ mới sinh một tháng biết được.  

Không những vậy, người đăng bài còn tiết lộ Khánh Linh đã nhắn tin thẳng cho vợ của bạn trai, kèm theo đó là chia sẻ: "Một người đàn ông ngoại tình phần do người vợ phải như thế nào khiến người đàn ông buộc phải ngoại tình. Chị là một người rất giỏi làm mẹ nhưng em nghĩ làm vợ là cả một nghệ thuật". Thông tin trên khiến dân tình xôn xao bàn tán và cái tên Nguyễn Trần Khánh Linh bị réo gọi liên tục.

top 20 miss world vietnam nguyen tran khanh linh gap on ao doi tu - anh 0
Nguyễn Trần Khánh Linh - Top 20 Miss World Vietnam 2022 bị tố làm người thứ ba.
top 20 miss world vietnam nguyen tran khanh linh gap on ao doi tu - anh 0
Tin nhắn được cho là của Nguyễn Trần Khánh Linh nhắn cho chính thất.

Giữa ồn ào bị tố làm "tiểu tam", Khánh Linh nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, Top 20 Miss World Vietnam 2022 thẳng thắn: "Các bạn yêu của Linh, sự thật sẽ sớm được sáng tỏ, các bạn hãy nghe từ hai phía nha. Linh không oán trách các bạn chỉ trích Linh đâu. Và cũng không oán trách chị đăng bài nói Linh. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ". Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trước đó, Khánh Linh từng bị tố bạo lực học đường, chống đối và có những lời nói thiếu chuẩn mực với giáo viên, là nỗi ám ảnh của các bạn học. 

top 20 miss world vietnam nguyen tran khanh linh gap on ao doi tu - anh 0
Nhan sắc của Nguyễn Trần Khánh Linh.

Vì trường hợp này của người đẹp Nguyễn Trần Khánh Linh, cuộc thi Miss World Vietnam lần nữa bị cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn trong vấn đề chấm giải và tìm hiểu đời tư thí sinh.

Trước đó không lâu, một thí sinh sau khi bị loại khỏi top 40 Miss World Vietnam 2023 đã có bài đăng công khai trên trang cá nhân, tố cuộc thi không công bằng và có nhiều góc khuất.

Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam), từng được biết đến với tên gọi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia tại Việt Nam. Theo đài Hà Nội, cùng với Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam được xem là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại Việt Nam.

Nawat trách Thùy Tiên 'thiếu chín chắn' khi xóa danh hiệu Miss Grand

Miss International Queen 2023 Solange Dekker: 'Hãy ngừng bắt nạn mạng'

Thùy Tiên gỡ danh hiệu Miss Grand International 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ