Cô gái thạo 5 thứ tiếng tố Miss World Vietnam có nhiều góc khuất

Liên quan đến bài viết tiêu cực của một thí sinh sau khi rời khỏi cuộc thi, BTC Miss World Vietnam lập tức có phản hồi ngay trong sáng ngày 12/6. Tuy vậy, những phản hồi này nhận nhiều bàn luận trái chiều từ phía cư dân mạng.

Trước thềm chung khảo, BTC Miss World Vietnam công bố Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi Người đẹp Tài năng, bao gồm: Nguyễn Ngân Hà (SBD 051), Trần Hải Vy (SBD 351), Phạm Thị Tú Trinh (SBD 303), Lê Khắc Anna (SBD 082) và Lê Thị Kim Hậu (SBD 193).

Đến tối ngày 11/6, khi phần thi Chung khảo Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) được diễn ra, thí sinh Lê Khắc Anna (SBD 082) đã không may mắn ghi tên mình vào danh sách Top 59.

Sau khi kết thúc hành trình kéo dài 20 ngày chinh chiến tại Miss World Vietnam, Lê Khắc Anna có dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Dừng lại có lẽ là một cách tốt. 20 ngày với những góc khuất không thể giải đáp được. Anna vẫn tự hào mình tài năng, không ma mị".

co gai thao 5 thu tieng to miss world vietnam co nhieu goc khuat - anh 0
Thí sinh Lê Khắc Anna tố cuộc thi Miss World Vietnam không công bằng.

Phía Miss World Vietnam cho biết Lê Khắc Anna là thí sinh được đề cử cho giải Người đẹp tài năng. Cô gây ấn tượng với phần thi hát Hello Việt Nam bằng 4 ngoại ngữ và chơi nhạc cụ. Ban tổ chức ghi nhận những nỗ lực của cô gái 19 tuổi song khẳng định Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 không phải là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc.

"Do đó, yếu tố tài năng cần có sự cộng hưởng nhiều yếu tố khác theo tiêu chí cuộc thi như nhan sắc, hình thể, thái độ giao tiếp, ứng xử trong nhiều hoạt động khác nhau, chứ không chỉ trên sân khấu…

Còn nhiều tiêu chí, vấn đề thuộc tiểu tiết khác nữa mà chúng tôi không tiện để công bố, vì để đảm bảo sự bảo mật, riêng tư và tôn trọng thí sinh. Đây là điều cần thiết. Tuy nhiên, rất mong thí sinh sẽ thấu hiểu và chia sẻ cùng ban tổ chức", phía Hoa hậu Thế giới Việt Nam phản hồi.

co gai thao 5 thu tieng to miss world vietnam co nhieu goc khuat - anh 0
Sau khi bị loại, Lê Khắc Anna ẩn ý về việc cuộc thi có nhiều "góc khuất".

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện ban tổ chức cho biết bài viết là quan điểm của ban tổ chức về vụ việc liên quan đến thí sinh Lê Khắc Anna. 

Từng đặt mục tiêu vào top 10 chung cuộc song người đẹp sinh năm 2004 lại không thể ghi tên mình vào vòng chung kết. Sau đêm chung khảo, cộng đồng mạng lan truyền dòng trạng thái của Lê Khắc Anna, ẩn ý về việc cuộc thi có nhiều "góc khuất". Lê Khắc Anna cũng xác nhận với Thanh Niên rằng mình chính là người đăng tải trạng thái này, nhưng từ chối chia sẻ cụ thể.

Lê Khắc Anna là sinh viên ngành Y đa khoa của Trường đại học Duy Tân, thạo 5 thứ tiếng. Cô sinh năm 2004, sở hữu chiều cao 1,7m, số đo ba vòng 86-65-96. Lê Khắc Anna nói với chúng tôi cô yêu thích Hoa hậu Thế giới Việt Nam từ những năm trước. Đến hiện tại, khi đã đủ tuổi và thấy mình có những kinh nghiệm trong cuộc sống, cô quyết định ghi danh tranh tài. 

Miss Universe Thái cùng dàn hoa hậu, nam vương diễu hành Bangkok Pride

Hoa hậu Thái thăng hàm đại úy, làm việc tại cơ quan cảnh sát quốc gia

Hoa hậu Thanh Thủy đến trễ, chen hàng tại Miss World Vietnam 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ