Logo VieZ

"Tôi không ngại hình tượng quê mùa của bản thân"

Phúc Logic|

Người đẹp sinh năm 1994 không sợ xấu khi hóa thân gái quê, trong "Mặt Trời Mùa Đông".

Không ngừng khai phá bản ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, Quỳnh Châu gây chú ý bởi ngoại hình khác lạ khi tham gia bộ phim Mặt Trời Mùa Đông do M&T Picture sản xuất, VieON phát hành. Đây là điều giúp nàng Á hậu thể hiện được đa dạng tài năng dù chưa có cơ hội chinh chiến đấu trường nhan sắc cấp quốc tế .

toi khong ngai hinh tuong que mua cua ban than - anh 0

Trong Mặt Trời Mùa Đông, Quỳnh Châu không còn là nàng Á hậu kiêu kỳ, sang chảnh, một người mẫu cá tính, sắc bén mà hóa thân vào vai Thảo An - cô gái có tính cách hiền lành, thật thà, sở hữu đôi mắt to tròn chứa cả bầu trời mộng mơ, đầy hy vọng của một cô gái tuổi đôi mươi.

toi khong ngai hinh tuong que mua cua ban than - anh 0

Tạo hình của Quỳnh Châu trong Mặt Trời Mùa Đông khiến không ít người bất ngờ. Người đẹp chia sẻ: "Thảo An là nhân vật có tính cách trái ngược với các vai diễn mà Châu từng tham gia trước giờ. Vốn có xuất phát điểm là một người mẫu nên khi đến với điện ảnh Châu thường dễ được giao những vai như con nhà giàu, tiểu thư… những vai được mặc đồ đẹp. Nhưng ở 'Mặt Trời Mùa Đông', vai Thảo An của Châu lại là một cô gái ở dưới quê và đặc biệt là vùng biển. 

toi khong ngai hinh tuong que mua cua ban than - anh 0

So với tất cả tạo hình mà khán giả thường thấy Châu trên phim ảnh, lần này đến với Thảo An là một Quỳnh Châu hoàn toàn khác. Mọi người thấy một cô gái ăn mặc quê mùa hơn, chân chất. Mình sẽ ôm cá, bê cá hay đánh cá ngoài biển. Đó là lần đầu tiên mình được thực hiện khi đảm nhận vai Thảo An này".

Quỳnh Châu khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng khi gật đầu tham gia tuyến nhân vật khác biệt so với hình ảnh đã xây dựng thành công trong suốt hơn 10 năm theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Đây là cơ hội để người đẹp khai phá bản thân, mang đến nhiều màu sắc hơn cho người xem và làm đa dạng hành trình làm nghề.

toi khong ngai hinh tuong que mua cua ban than - anh 0

"Mọi người hỏi 'Em có sợ xấu không', 'Em có ngại không đẹp nữa không'. Thật sự, mình đóng khung hình ảnh của mình. Châu có nói với anh đạo diễn được đóng vai Thảo An. Châu rất thích vai Thảo An, Châu rất muốn được đóng vai Thảo An và rất muốn đến ngày bấm máy. Khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của mình trên set mình cảm thấy rất đã" - người đẹp trải lòng.

toi khong ngai hinh tuong que mua cua ban than - anh 0

Cô cho biết: "Khi mà đọc kịch bản bộ phim Mặt Trời Mùa Đông, Châu nghĩ một trong những yếu tố khiến khán giả thấy thú vị khi xem phim đó là cuộc sống của người dân làng chài được mọi người diễn tả, mô phỏng trên phim như thế nào. Cuộc sống của các nhân vật chính trong phim diễn ra trên làng chài đó. Là một diễn viên ở trong phim Châu tin rằng nhịp sống làng chài mà đạo diễn mang đến để khán giả xem qua màn ảnh sẽ rất sống động. Châu hy vọng, mong muốn nếu phim thành công sẽ tạo nên sự thu hút cho địa điểm quay và bà con sẽ phát triển được du lịch. Đây là điều rất ý nghĩa mà bộ phim làm được khi thành công".

  Trở thành cô gái làng chài nghèo, quen với mùi tanh của cá, của biển, mùi vất vả đến hạnh phúc của bà con, Quỳnh Châu gửi gắm nhiều thông điệp tại Mặt Trời Mùa Đông. Phim là hành trình đi tìm sự thật về thân thế đầy máu và nước mắt của Minh Huy (do Steve Nguyễn thủ vai).

Chế Nguyễn Quỳnh Châu sinh ngày 3/7/1994, quê ở Tỉnh Lâm Đồng. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 năm nay. Quỳnh Châu sinh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ