Trình Mỹ Duyên tự nhận "thảo mai", tươi cười bên ekip "Mặt Trời Mùa Đông"

Trình Mỹ Duyên có biểu cảm đáng yêu bên bạn diễn Steven Nguyễn và đoàn phim "Mặt Trời Mùa Đông" - tác phẩm truyền hình mới có cô đóng chính.

Hôm 9/10, trong khi hầu hết khán giả đang ở nhà bên cạnh gia đình, Trình Mỹ Duyên và Steven Nguyễn phải hoàn thành những cảnh quay tiếp theo của Mặt Trời Mùa Đông - phim truyền hình do M&T sản xuất. 

Tranh thủ giờ nghỉ, "nàng Kiều" chụp ảnh cùng bạn diễn. Người đẹp sinh năm 1995 còn giản dị chụp ảnh cùng ekip, đồng thời để dòng trạng thái "tinh nghịch": "Những nụ cười thảo mai". Đoàn phim Mặt Trời Mùa Đông và Mỹ Duyên có mối quan hệ thân tình. Có dạo, cô phải vào bệnh viện trong quá trình diễn xuất, khiến cả ekip lo lắng. 

trinh my duyen tu nhan thao mai tuoi cuoi ben ekip mat troi mua dong - anh 0
trinh my duyen tu nhan thao mai tuoi cuoi ben ekip mat troi mua dong - anh 0
trinh my duyen tu nhan thao mai tuoi cuoi ben ekip mat troi mua dong - anh 0

Trước Mặt Trời Mùa Đông, Trình Mỹ Duyên có hợp tác M&T Picture trong dự án phim truyền hình Anh Yêu Em Được Bao Lâu? Khác với vai diễn cô gái văn phòng trong phim trước, lần này người đẹp thủ vai Nhã Lan - người vợ có nhiều tâm tư giấu kín. Cô có nhiều cảnh diễn tình cảm với Steven Nguyễn, nên cả hai hay trò chuyện sau giờ làm việc để hiểu thêm vai diễn. 

Gần đây, tuy Trình Mỹ Duyên có dính vào những lùm xùm không đáng có, nhưng cô vẫn luôn thể hiện bản thân là người tận tâm vì công việc.

  Trình Mỹ Duyên là nữ diễn viên, mẫu ảnh của Việt Nam. Sở hữu cho bản thân vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng, Trình Mỹ Duyên là gương mặt không mấy xa lạ với fan của những đấu trường sắc đẹp. Hiện tại cô nàng tập trung phát triển theo hướng diễn xuất và đang là vai nữ chính của bộ phim Mặt Trời Mùa Đông.

Trình Mỹ Duyên - người đẹp hướng nội, hay rụt rè

Trình Mỹ Duyên phải vào bệnh viện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ