"Mặt Trời Mùa Đông": Huy Khánh "bắn lén" Khương Thịnh?

00:00/00:00

Huy Khánh thả hint cười khẩy Khương Thịnh đi bắn người ta nhưng bị bắn lại.

Bộ phim Mặt Trời Mùa Đông phim truyền hình do M&T Pictures - thành viên tổ hợp truyền thông đa phương tiện Đất Việt VAC sản xuất.

Phim có nội dung xoay quanh hai anh em Minh Hoàng và Minh Huy là hai anh em sinh đôi vô cùng gắn bó. Trong một vụ án mạng được sắp đặt, Minh Hoàng đã bị bọn xấu bắt đi và thay đổi tên họ. Mặc dù duyên trời khiến hai anh em có cơ hội đoàn tụ, nhưng chưa kịp vui vẻ họ đã tiếp tục bị cuốn vào vòng xoáy giết chóc. 

mat troi mua dong huy khanh ban len khuong thinh - anh 0
Tạo hình của Huy Khánh trong phim Mặt Trời Mùa Đông. 

Trong Mặt Trời Mùa Đông, Huy Khánh vào vai nhân vật phản diện tên Vũ. Mới đây nam diễn viên đã đăng tải những hình ảnh cực ngầu của mình trong phim. Với tạo hình toàn thân khoát lên mình bộ đồ đen và khẩu súng trường lạnh tanh trên tay, Huy Khánh hiện lên là một người cực kỳ tàn nhẫn. 

mat troi mua dong huy khanh ban len khuong thinh - anh 0
Tạo hình của Huy Khánh trong Mặt Trời Mùa Đông. 

Đi kèm với những hình ảnh đó là dòng nhắn gửi vô cùng hề hước tới người bạn diễn Khương Thịnh của mình. Anh nói: " Đi bắn người ta mà bị người ta bắn lén lại, cái kết thật sự rất thốn. Nhớ nhe anh Khương Thịnh ơi". 

mat troi mua dong huy khanh ban len khuong thinh - anh 0
Ảnh hậu trường của Huy Khánh và Khương Thịnh trong phim. 

Hình ảnh là một tình tiết gây án của Vũ trong phim. Có thể thấy đây là vai diễn sở trường của nam diễn viên, từ hóa thân cho đến diễn xuất của Huy Khánh đều rất hợp với nhân vật phản diện này. 

Mặt Trời Mùa Đông là bộ phim tâm lý xã hội, do Trần Bửu Lộc làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn diễn viên: NSƯT Mỹ Uyên, Trung Dũng, Đại Nghĩa, Thân Thúy Hà, Hoàng Trinh, Thúy Diễm, Trà Ngọc Hằng, Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Châu…

"Những Trái Tim Nhảy Nhót": "Rapper" Khả Như khiến con gái khó nhận ra

"Giấc Mơ Của Mẹ": Hành trình thăng cấp nhan sắc của cô ba Trà My

So kè nhan sắc của các mỹ nữ trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

Muôn màu chuyện tình duyên của dàn sao "Giấc Mơ Của Mẹ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ