Tóc Tiên gặp khán giả kém duyên, thắc mắc chuyện lấy chồng sao chưa sinh con?

Không giải thích bất cứ điều gì về việc "lấy chồng sinh con", phần trả lời của Tóc Tiến khiến người đặt câu hỏi tự suy nghĩ lại.

Tóc Tiên được biết đến là nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật các hoạt động, lối sống, sinh hoạt của bản thân trên trang cá nhân. Khoảng thời gian giãn cách tại nhà, hình ảnh hạnh phúc của cô nàng cùng ông xã Hoàng Touliver cũng được đăng tải. Chính vì thế mà cô nàng đôi khi gặp những câu hỏi kém duyên về các vấn đề khác nhau, mới đây nhất là chuyện "lấy chồng sinh con".

toc tien gap khan gia kem duyen thac mac chuyen lay chong sao chua sinh con - anh 0
"Lấy chồng sinh con" - câu chuyện riêng tư của người phụ nữ.

Bạn khán giả được Tóc Tiên che tên đặt ra một câu hỏi được đánh giá khá riêng tư: "Lấy chồng không thấy sinh con đẻ cái gì nhỉ?". Không trả lời, Tóc Tiên chỉ xem qua và đưa ra quan điểm cá nhân cho bạn đó tự hiểu và nhìn nhận lại. Màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng lại đủ sự tinh tế dành cho đối phương. 

toc tien gap khan gia kem duyen thac mac chuyen lay chong sao chua sinh con - anh 0
Tóc Tiên không còn bực mình hay gay gắt với những câu hỏi như thế này nữa.

Mượn câu chuyện tình yêu của công chúa Nhật Bản từ bỏ địa vị cao để kết hôn với người dân bình thường, Tóc Tiên để lại câu nói: "Mind your own business" - tạm dịch: "Đừng can thiệp vào chuyện người khác". Hạnh phúc, cuộc sống, tất cả là do Tóc Tiên quyết định nên việc lựa chọn thay hướng đi của người khác là thiếu tôn trọng. 

toc tien gap khan gia kem duyen thac mac chuyen lay chong sao chua sinh con - anh 0
Tóc Tiên cũng cần khoảng thời gian và không gian cho riêng mình.

Bên cạnh đó, Tóc Tiên cảm thấy bản thân và người đặt câu hỏi không sống cùng trong một quan niệm xã hội, nên tư tưởng và suy nghĩ có phần khác nhau. Chính vì điều đó mà cô nàng nhắn gửi 1 điều: "Tôn trọng sự lựa chọn của người khác - nhất là về cuộc sống cá nhân". Câu nói khép lại phần trả lời của Tóc Tiên, ngắn gọn nhưng đủ để người đặt câu hỏi suy ngẫm và thay đổi.

toc tien gap khan gia kem duyen thac mac chuyen lay chong sao chua sinh con - anh 0
Đầy đủ màn đáp trả tinh tế của Tóc Tiên.

Với quan điểm sống "nữ quyền", Tóc Tiên luôn biết cách làm hoàn hảo cuộc sống và tận hưởng thời gian của bản thân. Mái ấm gia đình hạnh phúc với Hoàng Touliver là minh chứng cho hành trình cố gắng của cả hai. Cuộc sống cá nhân của Tóc Tiên hãy để cô nàng quyết định và lựa chọn.

Hậu giãn cách và lý do Tóc Tiên đi làm... bằng xe máy?

Nữ ca sĩ cho hay cô đã rút kinh nghiệm "sâu sắc" cho bản thân từ lần bị phạt xe trước đó.

Tóc Tiên tự hào khoe Touliver vừa làm Rap Việt vừa lo... rửa chén, lau nhà, giặt quần áo

Là một người phụ nữ trong gia đình, Tóc Tiên luôn có những quan điểm đa chiều, hiện đại. Tôn trọng và bình đẳng là những điều nên có trong một mối quan hệ.

Drama hấp dẫn không chừa một ai: Tóc Tiên mở lại facebook cũng chỉ để hóng scandal Kim Seon Ho

"Hóng tới mức phải mở lại facebook luôn đó" - Tóc Tiên chia sẻ.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ