Logo VieZ

Drama hấp dẫn không chừa một ai: Tóc Tiên mở lại facebook cũng chỉ để hóng scandal Kim Seon Ho

Tuyết Phùng|

"Hóng tới mức phải mở lại facebook luôn đó" - Tóc Tiên chia sẻ.

Ngày 18/10, netizen được phen ngỡ ngàng khi nam diễn viên chính của Hometown Cha Cha Cha bị bạn gái cũ tố cáo hàng loạt phốt tệ hại. Theo đó, nam tài tử Kim Seon Ho bị cáo buộc dụ dỗ bạn gái phá thai, hứa hẹn sẽ kết hôn nhưng sau đó trở mặt và đơn phương chia tay qua điện thoại. Nam diễn viên cũng nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng). Ngoài ra, anh còn bị tố sống hai mặt, giả tạo, thường xuyên lăng mạ đồng nghiệp. 

drama hap dan khong chua mot ai toc tien mo lai facebook cung chi de hong scandal kim seon ho - anh 0
Kim Seon Ho

Tin tức nổ ra khiến nhiều fangirl bị shock bởi hình ảnh trong sáng, tử tế mà nam diễn viên này đã xây dựng.

May rủi thế nào, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng vô tình "lọt hố" chàng diễn viên này. Giọng ca "Có ai thương em như anh" còn ưu ái xem lại cả chương trình thực tế 2 Days 1 Night (2 Ngày 1 Đêm) do có sự góp mặt của Kim Seon Ho. Quá hụt hẫng và thất vọng, Tóc Tiên phải mở lại facebook cá nhân để hóng hớt và than thở: "Lịch sử mê diễn viên Hàn của tôi lần đầu tiên bị thất bại".

drama hap dan khong chua mot ai toc tien mo lai facebook cung chi de hong scandal kim seon ho - anh 0

Trước đây không lâu, Tóc Tiên phải khóa facebook khi vướng vào lùm xùm tiền từ thiện của Hồ Văn Cường. Giữa những làn sóng chỉ trích cậu bé, Tóc Tiên đã bình luận: "Không hiểu sao người lớn hùa nhau ăn hiếp Hồ Văn Cường". Ngay lập tức, netizen đã tràn vào các mạng xã hội của nữ ca sĩ, người thì thể hiện sự phản đối, phẫn nộ, người lại bày tỏ sự biết ơn, trân trọng vì đã lên tiếng. Chính vì lẽ đó, Tóc Tiên đã phải ngừng sử dụng facebook một thời gian để chấm dứt chuỗi thị phi không đáng có. 

drama hap dan khong chua mot ai toc tien mo lai facebook cung chi de hong scandal kim seon ho - anh 0
Ca sĩ Tóc Tiên gây bất ngờ trong bộ tóc đỏ rực vào đúng ngày Sài Gòn trở lại. 

Ai nấy đều bất ngờ khi Tóc Tiên mở lại facebook, nhưng đều ngã ngửa khi biết động lực giúp cô làm điều này. Quả đúng là Drama luôn có sức hấp dẫn và việc "hít hà drama" không chừa một ai!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ