Logo VieZ
|

Hậu giãn cách và lý do Tóc Tiên đi làm... bằng xe máy?

Mimi

|

Nữ ca sĩ cho hay cô đã rút kinh nghiệm "sâu sắc" cho bản thân từ lần bị phạt xe trước đó.

Hậu giãn cách và lý do Tóc Tiên đi làm... bằng xe máy?

Ngày cuộc sống "bình thường mới" trở lại sau dịch bệnh cũng là chuỗi ngày mà mọi người đều tất bật với công việc. Các nghệ sĩ chắc hẳn cũng đang bắt tay với các sản phẩm, dự án mới của mình. Tóc Tiên cũng không phải ngoại lệ. Nữ ca sĩ vẫn thường cập nhật trên trang cá nhân các hoạt động xoay quanh công việc của cô. Mới đây, Tóc Tiên còn chia sẻ thêm với khán giả bài học kinh nghiệm mà cô đã đúc kết được khi trên đường di chuyển tới chỗ làm.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Tóc Tiên.
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Tóc Tiên.

Ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ như "bí kíp" của cô để có thể không bị phạt giao thông. Sau lần tự di chuyển trên đường bằng phương tiện ô tô đã khiến cô bị "vấp" phải lần phạt sâu sắc, thì nay nữ ca sĩ đã rút kinh nghiệm cho bản thân qua việc đổi phương tiện đi lại bằng xe máy khi vẫn đang "vắng mặt" bác tài xế riêng của mình.

Trước đó, theo như dòng chia sẻ của Tóc Tiên, hiện tại tài xế riêng của cô chắc hẳn vẫn đang ở quê nhà và chưa thể lên Sài Gòn để có thể đưa rước Tóc Tiên đi làm nên cô đã tự mình lái xe ô tô chở đồng nghiệp. Nhưng chuyện "không một ai muốn" đã xảy ra với Tóc Tiên và nữ ca sĩ đã bị phạt khi trên đường di chuyển đến chỗ làm.

Hy vọng việc thay đổi phương tiện di chuyển bằng xe máy của Tóc Tiên sẽ không phải gặp sự cố như trước, và cũng là phương án "tạm thời" hữu hiệu nhất để chờ bác tài xế có thể quay trở lại công việc đưa đón nữ ca sĩ Tóc Tiên

Ảnh - 617272e19e49c9001119aaf2

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ