'Tọc mạch' loạt nhân vật bí ẩn có thể xuất hiện trong bom tấn truyền hình Ms. Marvel

Kamala Khan sẽ đảm nhận "vị trí trung tâm" trong Ms. Marvel, và người hâm mộ đặt ra nghi vấn liệu ai sẽ cùng nữ siêu anh hùng nhí góp mặt dự án lần này.

Một trong những sáng tạo thú vị nhất của Marvel là đưa loạt phim riêng về Ms. Marvel lên màn ảnh nhỏ trong năm nay. Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục đón nhận nhân vật Kamala Khan - do Iman Vellani thủ vai, khi cô ấy sẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong tương lai của "hãng phim tỷ đô".

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Ms. Marvel được người hâm mộ yêu thích không chỉ bởi vì cô là nhân vật Hồi giáo đầu tiên được xuất hiện trong truyện tranh, mà bởi nữ hiệp còn sở hữu tính cách tinh nghịch cùng những sức mạnh vô cùng kỳ lạ. Người hâm mộ MCU đang mong chờ rằng liệu Ms. Marvel sẽ đối đầu hoặc đồng hành với ai, và liệu có nhân vật nào được yêu thích trong truyện tranh có thể xuất hiện hay không. Dưới đây là 5 nhân vật trong truyện tranh có khả năng cao sẽ bước đến màn ảnh nhỏ cũng như 5 vai diễn có thể trở lại trong dự án Ms. Marvel

Các nhân vật mới được giới thiệu: 

Lineage

Một số thành viên của Inhumans - nhóm siêu dị nhân trong truyện tranh có thể tái hợp trong MCU thông qua Ms. Marvel. Tuy nhiên, nhóm Inhumans vẫn chưa được Marvel chính thức "công nhận", dù nhóm đã từng được xuất hiện trong hai dự án Agents of S.H.I.E.L.D và Inhumans. Nếu Inhumans xuất hiện trong Ms.Marvel, nhân vật có khả năng xuất hiện là Gordon Nobili hay còn gọi là Lineage.

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Khi tiếp xúc với Terrigen Mist - một chất gây đột biến phát sinh dưới dạng hơi nước từ các tinh thể Terrigen, Lineage đã được tăng cường sức mạnh. Không những thế, sức mạnh mà Lineage sở hữu vô cùng kỳ lạ khác xa với những người đồng loại của hắn ta. Loại sức mạnh này cung cấp cho Lineage khả năng ngoại cảm và cung cấp kiến thức vô tận trong vũ trụ. Gordon Nobili là một tên trùm tội phạm vô nhân tính, và có thể sẽ là một kẻ thù đối đầu trực tiếp với Kamala Khan. 

Becky St. Jude

Kamala Khan không xuất hiện trong truyện tranh trong gần một thập kỷ, nhưng cô gái ở độ tuổi thành niên đã tham gia một số tổ chức, chẳng hạn như Carol Cadets. Đây là một nhóm nhỏ những người bảo vệ thành phố Jersey do Captain Marvel tạo ra, thông qua việc sử dụng tầm nhìn của tiền nhân Ulysses Cain để quản lý nơi đây. Sau đó, Becky St. Jude và Khan đã lãnh đạo và quản lý nhóm. Mặc dù mục đích của Carol Cadets là tốt, nhưng cô thiếu niên tuổi 16 đã bị cuốn vào vòng xoáy hư hỏng, tội lỗi. 

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Không những thế, Becky St. Jude được trang bị tất tần tật mọi thứ để có thể chống lại Ms. Marvel nếu cả hai bất đồng trong quan điểm. Tuy nhiên, Carol Cadets có thể không xuất hiện trong dự án truyền hình này, nhưng nếu Marvel khai thác những khía cạnh khác của Ms.Marvel, họ sẽ có "đất diễn".

Inferno

Một đồng đội của Kamala Khan có khả năng sẽ xuất hiện trong MCU là Dante Pertuz hay còn gọi là Inferno. Giống như Kamala, anh ta cũng là một siêu dị nhân và là thành viên của Secret Warriors. Khả năng của Inferno tương tự như Human Torch - nhân vật mà người hâm mộ cũng đang mong chờ sẽ xuất hiện trong MCU, với cơ thể và sức mạnh đều được tạo ra từ lửa

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Kể từ khi được tạo ra vào năm 2014, Dante xuất hiện ngày càng nhiều ở những câu chuyện lấy con người làm trung tâm. Việc giới thiệu Inferno trong Ms. Marvel sẽ thực sự thú vị, có thể tạo ra một câu chuyện để cả hai có thể hợp tác trong tương lai ở MCU. 

Moonstone

Không phải ai sở hữu danh hiệu Ms. Marvel đều là người tốt, điều đó đúng với Moonstone hay còn được biết đến với danh xưng Tiến sĩ Karla Sofen - một cựu nhà tâm lý học, người thừa hưởng sức mạnh khi hợp nhất bản thân với một viên đá trọng lực do người ngoài hành tinh Kree thiết kế. Trong truyện tranh, Moonstone được miêu tả vừa là siêu anh hùng vừa là phản anh hùng, khi cô là cộng sự của Tiến sĩ Faustus - người đã chống lại Kamala trong quá khứ và cũng là kẻ thù của Hulk.

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Moonstone là mảnh ghép còn sót lại trong MCU, bởi lẽ cô ấy là thành viên của nhiều đội trong vũ trụ rộng lớn này như  Masters of Evil, Thunderbolts and the Dark Avengers. Tuy nhiên, bản chất của Moonstone không hoàn toàn xấu. Và việc đưa Moonstone vào MCU sẽ giới thiệu một nhân vật phản anh hùng đầy tiềm năng và hứa hẹn. 

Dust

Ms. Marvel có thể là nhân vật Hồi giáo đầu tiên có truyện tranh về riêng mình, nhưng cô ấy không đơn độc. Một siêu anh hùng Hồi giáo nổi bật khác không ai khác ngoài Sooraya Qadir hay còn gọi là Dust. Người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu để được nhìn thấy hình ảnh của Dust trong MCU, dù Marvel đã sở hữu một kho dị nhân khổng lồ từ X-Men, thế nhưng sự xuất hiện của Dust chắc chắn sẽ là một mảnh ghép thú vị. 

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Dust có khả năng biến bản thân thành cát, được nhớ đến với hình tượng luôn mang niqab - một loại vải trùm mặt truyền thống của người phụ nữ Hồi giáo. Không những thế, trong truyện tranh Dust cũng là đồng đội của Kamala Khan, thế nên Dust cùng các dị nhân khác được mang vào MCU, chắc chắn cô sẽ được công nhận là một trong những siêu anh hùng Hồi giáo đời đầu

Các nhân vật có thể quay trở lại: 

Monica Rambeau 

Trong tương lai Ms. Marvel sẽ xuất hiện trong dự án The Marvels, nên không có gì quá ngạc nhiên khi sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Monica Rambeau tham gia Ms. Marvel. Tuy nhiên, rất nhiều nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Ms. Marvel, thế nhưng Monica Rambeau (do Teyonah Parris thủ vai) - người đã nhận được sức mạnh trong WandaVision vẫn là một lựa chọn sáng suốt của Marvel Studios. 

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Một biến thể của Rambeau được đồn đoán sẽ xuất hiện Doctor Strange 2, có thể cô ấy sẽ sử dụng những cái tên như Photon, Pulsar và Spectrum trong dự án lần này. Một chi tiết thú vị mà ít người hâm mộ nào biết, Monica là người thứ hai nhận danh hiệu Captain Marvel, thậm chí trước cả Carol Danvers. Vì vậy, Rambeau có khả năng sẽ là ứng cử viên cuối cùng để thành lập The Marvels.

Con gái của Talos và Soren

Ngoài The Marvels, sẽ không bất ngờ khi Marvel mang những dự án thuộc Phase 4 của MCU vào Ms. Marvel, bao gồm cả Secret Invasion. Nếu sự thật như vậy, một nhân vật có khả năng quay trở lại là Skrull. Vì tộc Skrull có thể giả dạng bất kỳ ai, nên việc một nhân vật Skrull xuất hiện cũng là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên, ba nhân vật Skrull trở thành biểu tượng trong MCU là Talos, Soren và con gái của họ.

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Talos đã được Marvel thiết lập đảm nhận vai chính trong Secret Invasion và Soren có khả năng xuất hiện cùng với anh ta. Con gái của cả hai sẽ là một lựa chọn thú vị để Marvel đưa Ms. Marvel vào cuộc chiến ngoài vũ trụ. Và cô bé ấy có thể xuất hiện ở độ tuổi trưởng thành, khi FBI Skrull được cử đi để "chiêu mộ" Monica Rambeau vào cuối WandaVision.

Roxxon

Một trong những kẻ thù thú vị nhất của Ms. Marvel không phải là một cá thể nào đó, mà là cả một tập đoàn. Roxxon - một tập đoàn công nghiệp dầu khí khổng lồ, là "nhân vật chính" trong truyện tranh Marvel và đã xuất hiện trong một số loạt phim truyền hình, chẳng hạn như Agent Carter, Cloak & Dagger, và bộ ba Iron Man.

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Tập đoàn dầu mỏ Roxxon đầy rẫy tham nhũng và định kiến, luôn luôn đối đầu với những anh hùng trẻ tuổi như Kamala. Trên thực tế, Roxxon chịu trách nhiệm phát triển tổ chức C.R.A.D.L.E. và luật Kamala - một điều tương đương với Hiệp định Sokovia đã được ban hành trong MCU, mục tiêu cụ thể đến thanh thiếu niên và những anh hùng dưới 21 tuổi. 

Lockjaw

Vẫn còn nhiều câu hỏi về việc liệu Inhumans thực sự là một phần trong câu chuyện chính, hay chỉ là một vũ trụ thay thế trong MCU. Hiện tại có rất nhiều giả thuyết liệu nhân vật nào sẽ nổi bật trong Doctor Strange 2 - và Ms. Marvel là một trong những kỳ vọng của người hâm mộ. 

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ đã tinh ý nhận ra điều báo hiệu cho sự xuất hiện của một nhân vật Inhuman vô cùng nổi tiếng trong Ms. Marvel. Tập thứ hai của Ms. Marvel có tựa đề Lockin' Jaws, vì vậy người hâm mộ đang mong đợi được thấy Lockjaw - một chú chó bull có khả năng dịch chuyển tức thời. Dù là thú cưng, nhưng Lockjaw cũng là một phần quan trọng và không thể thiếu trong Hoàng gia Inhuman, và Lockjaw sẽ là một đồng đội tuyệt vời của Kamala. 

Captain Marvel

Trong truyện tranh, Kamala Khan đang trên con đường trở thành Ms. Marvel thế hệ thứ tư sau khi được truyền cảm hứng trong nhiều năm bởi Carol Danvers (do Brie Larson thủ vai). Cả hai đã gặp nhau và Captain Marvel đã trở thành cố vấn cho Kamala. Và ở thời điểm hiện tại theo đúng nguyên tắc Danvers sẽ xuất hiện trong Ms. Marvel. Bởi vì Carol là thần tượng của Kamala nên chắc chắn cô sẽ có một chân trong dự án lần này. 

toc mach loat nhan vat bi an co the xuat hien trong bom tan truyen hinh ms marvel - anh 0

Tuy nhiên, Captain Marvel vẫn có thể xuất hiện ở cuối phim như một cảnh post-credit. Sẽ cần phải có một số cách hé lộ dự án The Marvels và Captain Marvel sẽ là lựa chọn tốt nhất, đưa câu chuyện của Kamala trở nên trọn vẹn.

Chủ nhân tượng vàng Oscar, sao Marvel William Hurt qua đời ở tuổi 71

Giải mã cách 'giải thoát' cho 3 Avengers còn sót lại trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

The Batman 2 là một phần của Vũ trụ DC mới, mở ra một kỷ nguyên "đè bẹp" nhà Marvel?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ