Logo VieZ

The Batman 2 là một phần của Vũ trụ DC mới, mở ra một kỷ nguyên "đè bẹp" nhà Marvel?

Đăng Khoa|

Matt Reeves, đạo diễn của The Batman sắp tới đã xác nhận rằng trong số các dự án như phần ngoại truyện Penguin, The Batman 2 đang trong quá trình đàm phán.

Trước khi phát hành The Batman (Batman: Vạch Trần Sự Thật), đạo diễn Matt Reeves đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán đang được thảo luận về The Batman 2. The Batman sẽ ra rạp vào ngày 4/3/2022, sẽ có nhân vật Batman live-action thứ hai trong Warner Bros - Vũ trụ live-action DC. Mặc dù Ben Affleck lần đã từng xuất hiện với vai trò này trong Batman v Superman: Dawn Of JusticeJustice League, cũng như The Flash sắp tới, sự lặp lại này của nhân vật sẽ tồn tại một vũ trụ khác nhau, với Robert Pattinson đảm nhận vai trò của quân thập tự chinh mặc áo choàng.

the batman 2 la mot phan cua vu tru dc moi mo ra mot ky nguyen de bep nha marvel - anh 0

Người Dơi sẽ quay ngược trở lại dòng thời gian của nhân vật, tập trung vào những năm đầu bảo vệ thành phố Gotham khỏi những tên tội phạm đầy màu sắc. Khi cái ác mới xuất hiện trong thị trấn, giết chết những công dân nổi tiếng, Batman phải miễn cưỡng hợp tác với Catwoman (Zoë Kravitz) và truy tìm tội ác bí ẩn trở lại với Riddler (Paul Dano), mặc dù cuộc điều tra sẽ hé lộ những bí mật rắc rối về gia đình Wayne. Phim cũng sẽ có sự tham gia của Jeffrey Wright trong vai Ủy viên Gordon, Andy Serkis trong vai Alfred Pennyworth và Colin Farrell trong vai The Penguin.

the batman 2 la mot phan cua vu tru dc moi mo ra mot ky nguyen de bep nha marvel - anh 0

Hôm nay, The Independent đã phát trực tiếp buổi ra mắt của The Batman, diễn ra ở London một tuần trước khi bộ phim ra mắt tại rạp. Họ đã có cơ hội nói chuyện với đạo diễn Matt Reeves - người trước đây đã chỉ đạo CloverfieldDawn Of The Planet Of The Apes. Trong cuộc thảo luận, ông tiết lộ rằng các cuộc đàm phán ban đầu đang được tiến hành cho phần tiếp theo.

the batman 2 la mot phan cua vu tru dc moi mo ra mot ky nguyen de bep nha marvel - anh 0

Các ý tưởng đã được đưa ra cho một phần tiếp theo tiềm năng của The Batman, có thể bao gồm một số nhân vật chính trong truyện tranh bị mất tích sẽ quay lại trong phần phim này. Trước hết, phần tiếp theo có thể có Robin -, người có thể nhận được một sự tiết lộ thiết lập trong bộ phim này. Các nhân vật chính khác đã được cân nhắc cho vũ trụ Batman mới này bao gồm Court of Owls, Calendar Man và Mr. Freeze, người trước đó đã được Arnold Schwarzenegger thủ vai trong Batman & Robin năm 1997.

the batman 2 la mot phan cua vu tru dc moi mo ra mot ky nguyen de bep nha marvel - anh 0

Sự tồn tại của Batman 2 rõ ràng sẽ phụ thuộc vào thành công của buổi ra mắt vào tuần tới. Tuy nhiên, xem xét cách mà vé xem trước IMAX của The Batman đã bán hết ngay lập tức tại 350 rạp, có lẽ không có gì phải lo lắng về mặt trận phòng vé. Tương tự như vậy, ngay cả khi nó gặp khó khăn, loạt phim phụ của Penguin, đang được tiếp tục sản xuất có thể mang lại sự thúc đẩy cho nhà DC giống như phần ngoại truyện Peacemaker thành công rực rỡ trong The Suicide Squad.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: ScreenRant Nguồn ảnh: Tổng hợp từ trailer

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ