Logo VieZ
|

Tớ giờ mới biết: Khánh Vy từng bất ổn đến mức khóc sưng mắt cả đêm, định hủy job quan trọng với Pew Pew

Sữa

|

Dù hôm sau có việc quan trọng cần đi quay nhưng hôm trước Khánh Vy vẫn tâm thần bất ổn, ngồi khóc cả đêm mắt sưng húp.

Xuất hiện trong tập podcast gần đây của Tun Phạm, Khánh Vy chia sẻ cô từng có giai đoạn bị tâm thần bất ổn đỉnh điểm. Lúc đó, dù 8 giờ sáng hôm sau có công việc cần quay clip quan trọng với Pew Pew nhưng 3 giờ sáng cô vẫn "khóc tu tu và dằn vặt". 

"Vì mắt quá sưng và tâm trạng hỗn độn nên mình định nhắn tin xin chị quản lý cho em hủy việc và tự trách sao lại nhận job này cơ chứ", Vy trải lòng.

Một vài khán giả cho biết sau khi xem cô chia sẻ trong podcast của Tun Phạm đã tìm đến clip cô đi quay với Pew Pew để "kiểm chứng". Và quả thật mắt của Vy trong clip đó rất sưng.

Khánh Vy khóc sưng húp mắt nhưng vẫn năng lượng làm việc vào hôm sau.
Khánh Vy khóc sưng húp mắt nhưng vẫn năng lượng làm việc vào hôm sau.

Khánh Vy kể: "Đêm đó, may có mẹ ngồi trông vừa khóc vừa nôn, mẹ vẫn nghiêm khắc dặn: Muốn làm được việc, con phải có 2 cuộc sống đi thôi. Một cái con có thể về nhà buồn và tâm trạng, nhưng cái còn lại con vẫn phải chuyên nghiệp và không được ảnh hưởng người khác.

Biết ơn mẹ vì dạy con cách tạm thời gác cảm xúc cá nhân một bên để đặt uy tín của bản thân và chất lượng công việc của tập thể lên hàng đầu. Bởi ai mà chả có những nỗi thống khổ riêng trong cuộc sống cơ chứ".

Khánh Vy khoe thành quả là chiếc nút vàng YouTube sau thời gian dài nỗ lực.
Khánh Vy khoe thành quả là chiếc nút vàng YouTube sau thời gian dài nỗ lực.

Cô chia sẻ thêm: "Các chị em tôi ạ, khóc cứ khóc, buồn vẫn buồn, nhưng nhớ để thìa trong ngăn đá qua đêm để chườm, rửa mặt bằng nước đá, thấm khô và bước ra ngoài mỉm cười chân thành với mọi người, cùng sự tận tâm cao nhất với những nhiệm vụ và trách nhiệm được giao.

Những hy sinh cá nhân này sẽ đổi lại phần nào niềm vui của thành tựu trong tương lai đó. Kiên nhẫn và tin tưởng một chút, cùng nhau gắng tý nha".

Hiện tại, Khánh Vy là một trong những hot girl vừa học giỏi vừa đa tài được nhiều người yêu thích. Bằng nỗ lực và sự cố gắng, cô được giao nhiều vị trí quan trọng, từ VJ cho đài truyền hình đến các chương trình lớn, gần đây nhất là MC Đường Lên Đỉnh Olympia.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ