Hội bạn thân chủ shop Bắc Giang bị sát hại tiếc nuối: Hóa ra lần đi chơi đó là cuối cùng!

Đoạn clip được hội bạn của cô gái xấu số chia sẻ khiến nhiều người thương cảm.

Hội bạn thân chủ shop Bắc Giang bị sát hại tiếc nuối:  Hóa ra lần đi chơi đó là cuối cùng!

Tối 11/4, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nữ chủ shop ở Bắc Giang bị khách hàng sát hại. Theo đó, nữ hung thủ có mua hàng tại shop của cô gái này. Tuy nhiên, tối cùng ngày cô ta quay lại và có nguyện vọng đổi hàng nhưng chủ shop không đồng ý. 

Sau khi lời qua tiếng lại, nữ khách hàng đã dùng dao tấn công nhiều nhát khiến chủ shop bị thương nặng. Cô gái trẻ lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, đã lìa trần trên đường đi.

Về phía hung thủ, sau khi gây án cô đã bỏ trốn ở một ngôi nhà hoang gần hiện trường. Đến sáng 12/4, hung thủ bị Công an Bắc Giang bắt giữ.

hoi ban than chu shop bac giang bi sat hai tiec nuoi hoa ra lan di choi do la cuoi cung - anh 0
Nữ hung thủ tại đồn công an.

Trên mạng xã hội, nhiều người gửi lời chia buồn đến cô gái trẻ xấu số. Được biết, cô gái này sinh năm 1997, tên T.M, có ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn. 

Hội bạn thân của cô sau đó cũng chia sẻ lại khoảnh khắc khiến nhiều người xúc động. Họ đăng tải hình ảnh cùng T.M vui chơi trước ngày cô bị sát hại kèm dòng chú thích:

"Kỷ niệm ơi xin giữ mãi trong tim. Cảm ơn vì chúng mình là bạn của nhau ở kiếp này. Sau này chỉ có bọn tớ già đi. Còn cậu sẽ mãi mãi tuổi 25 . Một kiếp là bạn mãi mãi vẫn là bạn. Thương và nhớ cậu nhiều".

Ngọc Anh - bạn của chủ shop bị sát hại cho biết ngày 10/4 họ vẫn cùng ăn uống, tụ tập hát hò, sang hôm sau đã âm dương cách biệt. Bên dưới clip, nhiều người cũng để lại bình luận chia buồn cùng gia đình nạn nhân, mong cô ra đi thanh thản:

- Tuổi hồn nhiên chợt vụt mất... chia buồn cùng gia đình em. Mong em luôn giữ nụ cười đó và yên nghỉ nơi suối vàng.

- Mãi ở tuổi xuân 25, chia buồn cùng gia đình chị.

- Ra đi ở độ tuổi đẹp nhất, mong bạn yên nghỉ nhé.

Cái giá phải trả khi YouTuber Yo Bae làm video về chủ đề nhạy cảm

Go with Lê Bống: Lễ của Social Star thì...

Thay đổi màu các nền tảng social media để thông báo comeback, chưa đến lượt Sơn Tùng là người đầu tiên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ