Logo VieZ

tlinh viết lời Việt cho ca khúc ‘Making My Way’ của Sơn Tùng M-TP

Mita|

tlinh viết lại lời Việt dựa trên beat gốc của bài hát mới được Sơn Tùng M-TP phát hành gần đây có tên “Making My Way”.

Những câu hát như "Trái tim em đau nhói/ Anh lấy và xẻ làm đôi" hay "Biến em thành kẻ tù tội/ Trò chơi này có mỗi anh hời" tưởng chừng không hay, nhưng rất phù hợp.

Tuy vậy, câu hát "Chơi em bao lần rồi" lại khiến nhiều người bối rối về ngữ nghĩa. Một bình luận giải thích cho câu hát này: "Vế trước đang nhắc đến 'trò chơi', vế sau bắt vào chữ 'chơi' hợp lý mà. Câu này mang ý nghĩa gài nhau, lừa dối nhau, còn hiểu nghĩa khác thì chịu".

Bên cạnh lời khen về bài hát, nhiều người dành sự thích thú cho màn thay đổi ngoại hình của nữ rapper sinh năm 2000. Với mái tóc đen, trang điểm nhẹ nhàng nhiều khán giả không nhận ra rapper tlinh. 

Trước đó, rapper tlinh từng có tương tác cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP khi cover một đoạn của ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại và được đàn anh "thả tim" trên Instagram. 

Ngoài ra, nữ rapper Gái Độc Thân còn kết hợp rapper MCK, cho ra mắt phiên bản phái sinh với câu hát: "Điều anh luôn giữ kín trong tim/ Thương em đôi mắt ướt nhòa". Ca khúc đang có hơn 3,2 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

tlinh viet loi viet cho ca khuc making my way cua son tung m tp - anh 0
Màn tương tác cách đây nhiều năm của ca sĩ Sơn Tùng M-TP và rapper tlinh.

Gần đây, rapper tlinh vượt qua ca sĩ Sơn Tùng M-TP,  rapper MCK, ca sĩ GREY D trên một nền tảng streaming, đạt thành tích ấn tượng khi vượt mốc 1,3 triệu người nghe hằng tháng.

Với lượng lượt nghe "khủng", rapper sinh năm 2000 chỉ còn kém ca sĩ Hoàng Thùy Linh để trở thành nữ ca sĩ Việt có nhiều lượt stream hàng tháng nhất trên nền tảng này.

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ