Logo VieZ

tlinh cover một ca khúc, netizen bất ngờ gọi tên MCK

Trần Thư|

Một bản cover gợi lại nhiều cảm xúc cho fan hâm mộ của cặp đôi MCK - tlinh.

Trong một buổi livestream mới đây trên Instagram, tlinh đã thực hiện một loạt những bản cover cho các bài hát của mình. Cô luôn là một trong những nữ rapper có khả năng hát live rất tốt và có thể tạo được điểm nhấn cho ca khúc bằng sự bay bổng trong giọng hát của mình.

Hai bản cover cho các ca khúc NgtanoiseChìm Sâu trong buổi phát trực tiếp đó đã được cắt ra và trở thành những bài đăng rất viral trên các trang mạng xã hội trong ngày hôm nay. Nhưng ấn tượng nhất chắc chắn phải nhắc đến Ngtanoise.

tlinh cover mot ca khuc netizen bat ngo goi ten mck - anh 0
tlinh là một người có khả năng tạo trend bằng những bản cover.

Người Ta Nói là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sáng tác. Bài hát từng gây "bão" trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong nước.

Sáng tác này nằm trong album solo thứ hai của Ưng Hoàng Phúc, ra mắt năm 2003, giúp tên tuổi nam ca sĩ được công chúng biết đến rộng rãi. Trúc Nhân cũng đã từng làm mới lại sản phẩm này vào năm 2017 để trở thành OST cho bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua.

Năm 2019, một phiên bản remake khác của ca khúc mang tên Ngtanoise đã được tổ đội DCOD làm lại với những gương mặt như Vsoul, MFree và Tuyên Võ. Đây là một trong những phiên bản remake/ cover ấn tượng nhất của bài hát này và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khán giả.

tlinh cover mot ca khuc netizen bat ngo goi ten mck - anh 0
tlinh và MCK từng cùng nhau thực hiện bản cover cho ca khúc này.

Đến năm 2020, tlinh và MCK cũng đã thực hiện một bản cover khác dựa trên phần lời của ca khúc Ngtanoise và đã trở nên viral đến tận thời điểm hiện tại.

Chính vì thế, nhiều khán giả khi thấy tlinh cover ca khúc này đã nhắc đến MCK và đánh giá rằng phiên bản của cả hai là phiên bản mộc mạc và nhiều cảm xúc nhất:

- Nghe tlinh hát nhớ bản cover với MCK quá.

- Bản cover của tlinh với MCK luyến láy đỉnh thật, nhớ ghê.

- tlinh có thể up bản live đó lên YouTube được không?

- Hãy mang Long Nger đến đây với tlinh đi nào.

- Tôi đã replay 7749 lần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ