Blacka - Vsoul và quà 8/3 cho những người mẹ

Sự tình cảm và ngọt ngào đến từ hai thí sinh lọt vào top 8 Rap Việt mùa 2.

Trên trang cá nhân của mình vào ngày 8/3, Á quân Rap Việt mùa 2 Blacka đã chia sẻ một đoạn nhạc demo của anh và Vsoul - một thí sinh khác cũng lọt vào top 8 của chương trình.

Chia sẻ về sản phẩm này, thành viên của Tổ Quạ cho biết: "Đây là 1 món quà dành tặng cho những người phụ nữ trong cuộc đời chúng tôi".

Theo đó, đây là một sản phẩm được cả hai khai thác đề tài về việc những người con thường xuyên nói dối về tình trạng khó khăn của mình để không làm mẹ phải lo lắng nhiều. Phần rap với auto-tune của Vsoul là điểm nhấn mạnh mẽ nhất được thể hiện trong demo với câu Rap: 

"Con nói con nhiều tiền là con đang dối mẹ/

Con nói con hạnh phúc là con đang dối mẹ"

blacka vsoul va qua 8 3 cho nhung nguoi me - anh 0
Vsoul thể hiện khả năng sử dụng auto-tune mượt mà.

Trong verse rap được tiết lộ của mình, Blacka dường như chưa thể hiện nhiều và có ý định "giấu bài". Tuy nhiên, với một phần beat với tiếng bass dày theo hướng trap lại chính là sở trường của Blacka.

Anh cũng vừa thể hiện thêm một màu sắc âm nhạc mới của mình khi tham gia track Dại Kher cùng Tage và thực hiện verse hoàn toàn bằng melodic Rap.

Chính vì thế, sản phẩm lần này của Blacka sẽ là một ẩn số cho nhiều khán giả khi không đoán được anh sẽ làm gì tiếp theo.

blacka vsoul va qua 8 3 cho nhung nguoi me - anh 0
Trước đó, Blacka cũng đã chia sẻ hình ảnh mình và Vsoul cách đây nhiều năm và hiện tại.

Blacka và Vsoul là hai rapper có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Cả hai đều từng là những cái tên nổi bật nhất của rap freestyle tại khu vực miền Nam, đồng thời là những người bạn đã cùng nhau chơi Rap ngay từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, cả hai lại chưa từng kết hợp với nhau trong một sản phẩm chính thức. Lần hiếm hoi cả hai góp mặt cùng một sản phẩm âm nhạc là sản phẩm cypher được ghép lại bởi rất nhiều bài hát khác nhau vào năm 2020.

Khi Tage và Blacka cùng rap melody, nhưng chỉ có 1 người được khen

Vẫn là Lạ Lùng của Vũ nhưng phiên bản LowG

Những cô gái Gen Z đưa âm nhạc Việt ra thế giới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ