Logo VieZ

Tình tiết mới trong vụ Kim Jong Kook kiện Youtuber tố mình dùng doping

Phạm Dung|

Kim Jong Kook cho biết, anh đã có kết quả kiểm tra doping và sẽ sớm công bố.

Mới đây, Kim Jong Kook thông báo trên kênh Youtube của mình rằng anh đã nhận được kết quả xét nghiệm doping. Thời gian qua, anh vướng vào vụ ồn ào khi bị một Youtuber người Canada tố sử dụng dụng thuốc để tăng cơ.

"Cuối cùng, tôi đã nhận được kết quả rồi. Bây giờ nghe từ 'doping' cũng khiến tôi phát bệnh và mệt mỏi" - Anh Hổ của Running Man chia sẻ.

Bên cạnh đó, Kim Jong Kook khẳng định anh sẽ sắp xếp thông tin đã có về quy trình và cơ sở kiểm tra doping, cùng các câu chuyện liên quan để đưa vào video sắp tới để giải thích rõ ràng với khán giả cũng như kết thúc vụ ồn ào này ở đây. Có thể thấy, Anh Hổ rất kiên quyết trong vấn đề này.

tinh tiet moi trong vu kim jong kook kien youtuber to minh dung doping - anh 0
Kim Jong Kook có động thái mới trong vụ ồn ào với Youtuber người Canada.

Trong video được đăng tải trên kênh Youtube của mình hôm 18/11, Kim Jong Kook cho biết anh sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý để khởi kiện Youtuber kiêm HLV thể hình người Canada Gret Doucette.

Trước đó, người này cáo buộc thành viên Running Man đã sử dụng thuốc tăng cơ để có được body vạm vỡ như hiện tại. Ban đầu, Kim Jong Kook không để tâm nhưng khi sự việc đi quá xa, anh quyết định thực hiện 391 xét nghiệm để chứng minh mình không dùng thuốc.

tinh tiet moi trong vu kim jong kook kien youtuber to minh dung doping - anh 0

Ngoài ra, Kim Jong Kook cũng sẽ có hướng xử lý với những bình luận tiêu cực nhắm vào anh, phỉ báng danh dự. Hiện tại, anh đã có buổi làm việc với luật sự thân thiết để giải quyết chuyện này một cách triệt để. Tuy nhiên, có lẽ vấn đề này không dễ dàng bởi Gret đang ở nước ngoài, vượt tầm xử lý theo luật pháp ở Hàn.

Kim Jong Kook cho biết, anh đã quen với chuyện nghệ sĩ bị tấn công bởi những câu chuyện, bình luận ác ý nhưng trong câu chuyện với Gret Doucette, anh giống như nạn nhân nên mới cân nhắc việc phải dùng đến luật pháp.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ