Bị Youtuber cáo buộc dùng doping, Kim Jong Kook khởi kiện

Chia sẻ

Thành viên Running Man đã có buổi làm việc với luật sư để tiến hành các thủ tục pháp lý.

Trong video được đăng tải trên kênh Youtube của anh hôm 18/11, Kim Jong Kook cho biết anh sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý để khởi kiện Youtuber kiêm HLV thể hình người Canada Gret Doucette.

Trước đó, người này cáo buộc thành viên Running Man đã sử dụng thuốc tăng cơ để có được body vạm vỡ như hiện tại.

Lẽ ra, sự việc sẽ không đi đến mức căng thẳng nếu Gret không đăng đàn nói rằng nhờ có anh ta, Kim Jong Kook mới nổi tiếng hơn và lượng người theo dõi tăng lên. "Vì sao bạn lại trách móc tôi khi nhờ tôi mà bạn có thể tăng lượt follow của mình?" - Gret chia sẻ trong video của mình.

bi youtuber cao buoc dung doping kim jong kook khoi kien - anh 0
Kim Jong Kook chia sẻ về quyết định của mình.

Ngoài ra, Kim Jong Kook cũng sẽ có hướng xử lý với những bình luận tiêu cực nhắm vào anh, phỉ báng danh dự. Hiện tại, anh đã có buổi làm việc với luật sự thân thiết để giải quyết chuyện này một cách triệt để. Tuy nhiên, có lẽ vấn đề này không dễ dàng bởi Gret đang ở nước ngoài, vượt tầm xử lý theo luật pháp ở Hàn.

bi youtuber cao buoc dung doping kim jong kook khoi kien - anh 0
Thành viên Running Man làm việc với luật sư.

Kim Jong Kook cho biết, anh đã quen với chuyện nghệ sĩ bị tấn công bởi những câu chuyện, bình luận ác ý nhưng trong câu chuyện với Gret Doucette, anh giống như nạn nhân nên mới cân nhắc việc phải dùng đến luật pháp.

bi youtuber cao buoc dung doping kim jong kook khoi kien - anh 0
Kim Jong Kook đi gặp bác sĩ để làm các kiểm tra về thuốc.

Trước đó, Kim Jong Kook bị Gret Doucette - HLV thể hình kiêm Youtuber nổi tiếng người Canada tố sử dụng doping để tăng cơ bắp. Ban đầu, Kim Jong Kook không để tâm nhưng khi sự việc đi quá xa, anh quyết định thực hiện 391 xét nghiệm để chứng minh mình không dùng thuốc.

Theo nhiều fan chia sẻ, Kim Jong Kook rất tiết kiệm tiền, việc anh làm hàng trăm loại xét nghiệm như vậy cho thấy anh muốn chứng minh rằng không phải cứ cơ bắp ở tuổi U50 là dùng thuốc.

bi youtuber cao buoc dung doping kim jong kook khoi kien - anh 0

Sau khi có kết quả kiểm tra, Kim Jong Kook đã quay video để nhắn gửi vài điều nhưng khẳng định không công kích Youtuber người Canada.

Kim Jong Kook cho rằng, Youtuber kia có nhiều follow nên lời nói có sức nặng, nhưng như vậy sẽ khiến nhiều người suy nghĩ tiêu cực, bỏ ngang việc tập và nhắm mắt dùng thuốc một cách bất chấp để có được cơ thể họ mong muốn mà không tốn nhiều thời gian, sức lực.

"Kết quả xét nghiệm của tôi là không dùng thuốc, chắc cũng không đến tai Greg Doucette được. Trước đây, anh ta cũng từng mua thuốc trái phép, nói là hãy dí súng vào đầu anh ta để xem tôi có dùng thuốc không, vậy là hi sinh rồi. Trong Squid Game, bạn chơi như vậy là bị loại" - Kim Jong Kook cho biết.

Running Man Vietnam: Kim Jong Kook sẽ đối đầu với tận 2 Người Năng Lực của "phe ta"

Ai từng xé được bảng tên Kim Jong Kook?

Kim Jong Kook - Trương Thế Vinh: Trận đối đầu "lịch sử" của Running Man Vietnam?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ