Logo VieZ

"Tình địch" nguy hiểm nhất của Thúy Ngân

Phúc Logic|

Sau nhiều lần cố gắng tiếp cận, ở tập 7-8 mini series "Nữ Chủ", Hải Đường (Thúy Ngân) đã chính thức tiếp cận được Cao Thiên (Huỳnh Đông) theo chỉ thị nhiệm vụ của Trung tá Vũ (Thanh Thức).

Nhờ giúp mẹ con bà Dung (Ngọc Lan) và Quân thái tử (Jun Phạm) tìm được danh sách kẻ phản bội ông trùm, Hải Đường được sự tín nhiệm. Cô được bà mời đến bữa tiệc gia đình, chính thức trở thành cánh tay đắc lực phục vụ cho gia đình tội phạm.

Tuy nhiên, bà Dung cũng bắt đầu cảm thấy hối hận khi giới thiệu Hải Đường với Cao Thiên. Bà không thể ngờ chồng mình đã bắt đầu mê mệt "em kết nghĩa" ngay từ lần gặp đầu tiên. Mối quan hệ "chị chị em em" của cả hai dần xuất hiện vết rạn nứt. 

tinh dich nguy hiem nhat cua thuy ngan - anh 0

Thông qua buổi thăm nuôi với Phong (em vợ), Quân thái tử nghi ngờ thân phận của Hải Đường là người của cảnh sát. Nhân việc cô ra sức tìm kiếm nguồn hàng, Quân thái tử lập kế kiểm tra tính xác thực. Tuy vậy, với sự thông minh, Hải Đường nhanh chóng lấy lại lòng tin của Quân thái tử. Cô còn thành công giúp Gia Bảo kết nối mối làm ăn cùng "con trai" ông trùm.

Không chỉ "bà cả" Dung mà vợ hai Hà (Thùy Trang) của Cao Thiên cũng dần để mắt và đề phòng trước sự xuất hiện của Hải Đường. Cuộc chiến không nhân nhượng giữa ba người phụ nữ có ảnh hưởng nhất cuộc đời Cao Thiên cũng chính thức bắt đầu từ đây.

tinh dich nguy hiem nhat cua thuy ngan - anh 0

Nhờ Khánh (Trương Thế Vinh), gia đình Hải Đường biết được bệnh tình nghiêm trọng của cô. Tuy vậy, mỗi ngày Hải Đường vẫn cố gắng giúp đỡ người thân trở nên tốt hơn. Khánh ngoài mặt tỏ ra lạnh lùng là thế nhưng phía sau luôn âm thầm bảo vệ Hải Đường và người thân "tình cũ". 

Từ sau lần gặp Hải Đường và được thưởng thức món chè gừng do cô nấu, Cao Thiên không ngừng nhớ về cô. Ông thậm chí còn lộ liễu quan sát Hải Đường và cho bác sĩ đến điều trị bệnh cho "em kết nghĩa" của vợ. Nhận thấy sự quan tâm quá mức của chồng dành cho Hải Đường, bà Dung nổi giận, ghen đỏ cả mắt, hết giả vờ gán ghép cô cho người khác còn nói bóng gió để cô tránh xa chồng.

Xem tiếp tập 9-10 Nữ Chủ duy nhất trên VieON lúc 20h. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 6-7 hàng tuần.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ