Jun Phạm: "Ban đầu tham gia Nữ Chủ vì Thuý Ngân"

Jun Phạm và những chia sẻ thú vị xoay quanh vai diễn Đông Quân giang hồ trong "Nữ Chủ".

Tại sao Jun Phạm chọn thử sức với phim Nữ Chủ? Trước nay anh chỉ đóng vai tình cảm nhẹ nhàng nhưng sao giờ lại đóng phim hành động, còn vào vai phản diện?
Ban đầu Jun muốn tham gia dự án này vì Thuý Ngân. Hai anh em cũng chơi gameshow nhiều với nhau nhưng chưa có bất cứ một sản phẩm nghệ thuật nào làm cùng nhau trước đó. Nhưng sau đó khi đọc kịch bản Nữ Chủ thì Jun vô cùng tò mò bởi tính cách và đời sống của nhân vật do mình thủ vai. Đông Quân khiến Jun thích thú muốn khám phá tính cách mới lạ này của cậu ta mà Jun chưa bao giờ được trải nghiệm.
picture

Ban đầu Jun muốn tham gia dự án này vì Thuý Ngân. Hai anh em cũng chơi gameshow nhiều với nhau nhưng chưa có bất cứ một sản phẩm nghệ thuật nào làm cùng nhau trước đó.

Streaming

Logo VieZ
Khi xem những phân cảnh mình hành động, đánh đấm, cảm xúc của anh thế nào?
Thật ra thì mới vài tập đầu Jun chưa được thấy mình xuất hiện nhiều. Càng về sau đất diễn của Jun sẽ nhiều hơn. Jun cũng rất tò mò những tập tiếp theo.

Nhìn chung thì khi xem lại mình cũng tự đánh giá bản thân ở mức độ 6 điểm thôi. Nếu cho làm lại thì Jun nghĩ mình sẽ chuẩn bị tốt hơn.
Anh có nhiều cảnh diễn chung với Thuý Ngân. Anh có gặp áp lực gì, hay kỷ niệm gì đáng nhớ không?
Áp lực thì không vì bản thân Jun khi chơi ra chơi, làm ra làm. Jun và Ngân có nhiều phân đoạn khó với nhau. Hai anh em luôn dành thời gian để bàn bạc làm sao thoại cũng như diễn phân đoạn đó một cách tốt nhất. Thuý Ngân rất chuyên nghiệp và biết lắng nghe Jun. Hai anh em rất thân nên không ngại phê bình lẫn nhau để làm việc hiệu quả hơn. 
picture

Bản thân Jun khi chơi ra chơi, làm ra làm.

Streaming

Logo VieZ
Từ hình tượng ngọt ngào, nhẹ nhàng đến vai giang hồ đẹp trai, bặm trợn trong Nữ Chủ, fan có thay đổi góc nhìn về anh không?
Các bạn fan thì luôn tò mò với những vai diễn của Jun. Nhiều lên hay không thì Jun không biết nhưng Jun có rất nhiều fan lớn tuổi chia sẻ là vẫn muốn Jun luôn dễ thương trong mắt các chị.
Anh thay đổi hình thể, chuẩn bị tâm lý thế nào để vào vai Quân Thái Tử?
Hình thể thì thật ra Jun thay đổi trước đó rất nhiều. Chắc một phần vì vậy mà đạo diễn Hoàng Anh mới cho Jun cơ hội vào vai này. Có điều để vào vai Đông Quân, Jun phải nhuộm tóc rất nhiều lần khiến khoảng thời gian đó trở nên vô cùng khủng hoảng. Về tâm lý thì bản thân Jun cũng đào sâu rất nhiều qua việc xem nhiều phim nước ngoài cũng như quan sát những người nóng tính thực tế. Jun luôn trao đổi với đạo diễn nhiều lần trước và trong lúc quay, nếu không hợp ý thì Jun sẽ làm lại cho đến khi nào được mới thôi.
picture

Jun rất mong chờ những vai diễn có những tính cách khác.

Streaming

Logo VieZ
Hình tượng màn ảnh Jun Phạm muốn khán giả nhớ đến mình là như thế nào?
Jun không muốn khán giả nhớ hình tượng nào của mình cả. Là một diễn viên, Jun chỉ mong khán giả tin vào những vai diễn mà Jun có cơ hội thủ vai. Dù đó là một anh chàng khờ trong Cô Thắm Về Làng, một anh thái giám trong Tấm Cám hay Đông Quân giang hồ trong Nữ Chủ. Ở mỗi sản phẩm, Jun đều mong khán giả hãy quên Jun Phạm đi và hoà mình vào nội dung phim khi có Jun diễn xuất.
Jun Phạm đón nhận năm 2023 ra sao?
Không riêng gì phim hành động, Jun rất mong chờ những vai diễn có những tính cách khác. Bình thường các đạo diễn và khán giả đều nghĩ Jun chỉ có thể là một cậu thư sinh ngoan hiền nhưng thật chất là một diễn viên, Jun vô cùng khát khao được khám phá bản thân với nhiều tính cách và đời sống lạ lùng khác. Mong là năm 2023 Jun sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình hơn trong nhiều vai diễn khác.

Cảm ơn Jun Phạm vì những chia sẻ!

Jun Phạm tung hình dìm, "cà khịa" Thuý Ngân

Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Isaac là khách mời chặng Quảng Nam của “2 Ngày 1 Đêm”?

Jun Phạm tẩy tóc để đổi vận?

Chủ đề:NỮ CHỦ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ