Giải mã "Nữ Chủ": Mối quan hệ giữa Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là gì?

Nụ hôn lãng mạn trong tập 5 của "Nữ Chủ" hé lộ nhiều hơn về mối quan hệ giữa Hải Đường và Khánh.

Sau khi được phê duyệt quyết định tạm hoãn thi hành án, Hải Đường (Thúy Ngân) được trả tự do. Ngay sau khi ra tù, cô từng bước thâm nhập vào gia đình ông trùm Cao Thiên, bằng cách gây ấn tượng với mẹ con bà Dung (Ngọc Lan). 

Tuy nhiên, Hải Đường dần lo lắng khi gặp lại Khánh (Trương Thế Vinh), tình cũ của mình. Giờ đây Khánh đã hoàn toàn bước hai chân vào con đường phạm tội, đã có gia đình và thay đổi hoàn toàn. Nhưng khi biết Hải Đường cũng sắp sa ngã, anh mặc sức khuyên ngăn cô dừng lại.

giai ma nu chu moi quan he giua thuy ngan va truong the vinh la gi - anh 0
Hải Đường ra tù đã tìm cách gặp lại bà Dung.

Ở cuối tập 5, Hải Đường và Khánh đã trao nhau nụ hôn lãng mạn. Cả hai thậm chí có một đêm bên nhau, nhưng sau đó Hải Đường bảo quên hết mọi chuyện đi. Bây giờ cô mang trong mình căn bệnh vô phương cứu chữa, còn Khánh thì ung dung trên con đường riêng, họ chắc chắn không thể ở bên nhau.

Những diễn biến tiếp theo vẫn cho thấy Khánh quan tâm tình cũ và khiến Ngọc (Tường Vi) - vợ mình phải nghi ngờ. Hải Đường có thể mạnh mẽ, kiên định trước mục tiêu và kẻ thù. Tuy nhiên, trước người mình yêu, cô vẫn chần chừ và có phần yếu đuối.

giai ma nu chu moi quan he giua thuy ngan va truong the vinh la gi - anh 0
Nụ hôn lãng mạn của Hải Đường và Khánh ở cuối tập 5.
giai ma nu chu moi quan he giua thuy ngan va truong the vinh la gi - anh 0
Khánh vẫn luôn dành cho Hải Đường sự quan tâm đặc biệt.

Mối quan hệ giữa Hải Đường và Khánh hiện tại chỉ là người cũ từng quen. Rõ ràng cả hai vẫn còn cảm xúc cho nhau nhưng không thể đến với nhau. Một người bước chân vào gia đình Cao Thiên để hoàn thành nhiệm vụ cho cảnh sát. Người kia thì đã sa lầy vào con đường phạm tội và không thể hoàn lương.

Dù sao, người xem vẫn kỳ vọng vào một cái kết có phần tươi sáng cho Hải Đường và Khánh. Bởi theo lời cảnh sát, nếu Hải Đường hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, cô và Khánh sẽ được châm chước, được trả tự do. Và để biết điều ấy có xảy ra hay không, khán giả vẫn phải tiếp tục theo dõi Nữ Chủ để có câu trả lời.

Quiz: Hiểu ngay "Nữ Chủ" của Thúy Ngân trong 2 phút

So kè thực lực của ba bà vợ trong "Nữ Chủ"

Tiên tri 'Nữ Chủ': Thúy Ngân sẽ yêu ai?

Chủ đề:NỮ CHỦ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ