Logo VieZ

Tình bạn diệu kỳ: Vương Phạm gặp vấn đề pháp luật, netizen liền tràn vào đòi công bằng cho Khoa Pug

Minh Thư|

Đoạn clip mới nhất của Vương Phạm khiến netizen đặt ra nghi vấn có phải Vương Phạm xem Khoa Pug là "con mồi" để lợi dụng?

Tình bạn diệu kỳ: Vương Phạm gặp vấn đề pháp luật, netizen liền tràn vào đòi công bằng cho Khoa Pug

Sau khi "tình bạn diệu kỳ" giữa Vương Phạm và Khoa Pug tan vỡ, nam tỷ phú đã đăng tải đoạn clip "bóc phốt" và yêu cầu khởi kiện một YouTuber tại Canada. Vương Phạm cho biết người này thường xuyên có những hành động quá khích nhằm xuyên tạc và bôi xấu danh dự gia đình anh. 

Đoạn clip "phân trần" dài hơn 30 phút nhưng hầu như không ai chú ý đến nội dung của clip. Có thể nói, điều thu hút sự tò mò của netizen lại là hàng nghìn bình luận do người hâm mộ của Khoa Pug để lại bên dưới clip nhằm đòi công bằng cho thần tượng.

tinh ban dieu ky vuong pham gap van de phap luat netizen lien tran vao doi cong bang cho khoa pug - anh 0
Vương Phạm từng hợp tác chung với Khoa Pug trong những dự án tỷ đô: Xây dựng nhà hàng lẩu, mua phi cơ riêng, đầu tư bất động sản.

Cụ thể, những người này cho rằng Vương Phạm chỉ lên tiếng khi sự việc có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của anh. Thậm chí, cộng đồng mạng còn dẫn chứng trực tiếp những điều này trong clip Vương Phạm nói về mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Dang.

Sau khi câu chuyện tình bạn của Vương Phạm và Khoa Pug được netizen ngầm đoán đã "đường ai nấy đi", Khoa Pug đã không ít lần ám chỉ việc có nhiều người đã lợi dụng sự nổi tiếng của nam YouTuber để "một bước lên hương", thu về hàng triệu lượt đăng ký. Trước những phát ngôn ấy, netizen liền liên tưởng đến Vương Phạm.

tinh ban dieu ky vuong pham gap van de phap luat netizen lien tran vao doi cong bang cho khoa pug - anh 0
Vương Phạm nhanh chóng đạt 1 triệu người đăng ký sau khi góp mặt vào clip của Khoa Pug.

Được biết, trong đoạn clip được đăng tải trên trang YouTube vào đầu năm 2022, Khoa Pug cho biết anh sẽ không hợp tác với bất kỳ ai trong tương lai vì không còn sự tin tưởng. Chính vì vậy mạng xã hội đã dấy lên nhiều nghi vấn và "thuyết âm mưu" về mối quan hệ của Khoa Pug và bạn thân Vương Phạm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ