Quay "MV ca nhạc" để chia tay bạn gái, Khoa Pug bị netizen ném đá vì "diễn sâu"

Sau khi đoạn clip Khoa Pug chia tay Mayuko được lên sóng, dân tình lại tiếp tục bàn sôi nổi bàn luận.

Quay "MV ca nhạc" để chia tay bạn gái, Khoa Pug bị netizen ném đá vì "diễn sâu"

Khép lại hàng loạt "lùm xùm" trong thời gian qua, Khoa Pug tuyên bố sẽ tiếp tục quay clip về du lịch, trải nghiệm tại Mỹ, tuy nhiên anh sẽ không kết hợp cùng người ngoài. Trong clip mới nhất, Khoa Pug đã đưa Mayuko đến bang Massachusetts - nơi đầu tiên hai người gặp nhau để vui chơi trước khi Mayuko quay về Nhật Bản.

quay mv ca nhac de chia tay ban gai khoa pug bi netizen nem da vi dien sau - anh 0
Vương Phạm và Mayuko, ai mới thật sự là "chân ái" của Khoa Pug?

Sau khi Mayuko quay trở về Nhật, Khoa Pug đã quay trở lại Đại học Harvard - địa điểm chứa đựng nhiều kỷ niệm đẹp của cả hai để quay clip. Bên cạnh đó, nam YouTuber còn chia sẻ một số tâm sự về quãng thời gian sống tại Mỹ.

Mặc dù Khoa Pug và Mayuko chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này, nhưng đông đảo cộng đồng mạng đã ngầm đoán được tình cảm của cả hai không dừng ở mức tình bạn.

quay mv ca nhac de chia tay ban gai khoa pug bi netizen nem da vi dien sau - anh 0
Vì đoạn nhạc nền “Ai chung tình được mãi”, nhiều người không khỏi nhầm lẫn đây là MV thất tình. 

Ngoài đoạn clip trên YouTube, Khoa Pug còn đăng thêm clip tổng hợp những khoảnh khắc cùng Mayuko lên trang Facebook cá nhân.

Hành động của nam YouTuber đã nhanh chóng tạo nên 2 luồng tranh cãi. Một phía cho rằng Khoa Pug đang "diễn sâu" vì mối quan hệ của anh và Mayuko chỉ là bạn bè, không đến mức phải làm MV chia tay. Phía còn lại cho biết họ có thể nhìn ra Khoa Pug quay MV để diễn tả tình cảm đơn phương dành cho Mayuko.

"Theo chân" Khoa Pug từ những ngày đầu sang Mỹ, nhưng đây là lần đầu tiên người hâm mộ của nam YouTube nhìn thấy anh nhiều cảm xúc đến vậy. Không biết đây là tình cảm chân thật hay chỉ là dịp để Khoa Pug thử tài diễn xuất?

Sau khi chia tay người bạn này, Khoa Pug tiết lộ: "Mình không còn bạn bè ở Mỹ"

mới nghe nói: Chê bạn trai nghèo vì mời ăn lẩu, cô gái nhận chỉ trích lớn từ netizen

mới nghe nói: Homestay Đà Lạt bị du khách bóc phốt vì thái độ "lươn lẹo"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ