Logo VieZ
|

Tin được không: Có ngày BTS lại "chung nhà" với BLACKPINK?

Quỳnh Anh|

Chuyện gì sẽ xảy ra khi 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop về chung nhà?

Ngày 22/10, BTS chính thức xác nhận thông tin không gia hạn hợp đồng với Columbia Records - hãng đĩa thuộc Sony, chịu trách nhiệm quảng bá cho nhóm tại Mỹ. Nhóm cũng thông báo sẽ về với vòng tay của Universal Music Group (UMG) trong thời gian tới.

BTS thông báo rời Columbia Records của Sony sau nhiều năm gắn bó.
BTS thông báo rời Columbia Records của Sony sau nhiều năm gắn bó.

Hybe hiện tại vẫn chưa công bố tên công ty trong UMG mà mình sẽ ký kết cho "gà cưng". Dù vậy, nhiều người dự đoán BTS sẽ bắt tay cùng Interscope Records, vì CEO của label này có mối quan hệ tốt với chủ tịch Bang Shi Hyuk, đồng thời có thông tin 2 bên gần đây đang thoả thuận.

BTS đang thoả thuận cùng Interscope Records,
BTS đang thoả thuận cùng Interscope Records,

Nếu việc bắt tay giữa BTS và Interscope là sự thật, thì nhóm sẽ trở thành "người một nhà" với BLACKPINK tại Mỹ, bởi girlgroup nhà YG đã ký kết với công ty này từ năm 2018. Một nhóm Kpop khác cũng đang có hợp đồng với UMG là Twice, nhưng khác label (Republic Records).

BTS sẽ về chung nhà với BLACKPINK tại Mỹ.
BTS sẽ về chung nhà với BLACKPINK tại Mỹ.

Việc 2 cái tên hàng đầu Kpop về cùng thương hiệu ở Mỹ khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Vốn dĩ 2 fandom đã luôn so kè nhau, vậy nên tương lai nếu có bất cứ sự không đồng đều nào giữa 2 nhóm trong cách quảng bá ở Mỹ, những cuộc "chiến tranh" khốc liệt có thể dễ dàng nổ ra ngay lập tức.

Ảnh - 6172e7c29e49c9001119b278

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ