Logo VieZ
|

Megan Thee Stallion và Lisa là tâm điểm sức nóng SG, cùng DJ Snake - Ozuna mang hè rực lửa vào giữa mùa thu

Quỳnh Anh|

Thoả lòng người hâm mộ BLACKPINK, YG đã cho Lisa tham gia nhiều vai trò trong sản phẩm, không chỉ dừng lại ở một đoạn rap.

Ngày 22/10, fan BLACKPINK đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi sản phẩm được DJ Snake "thả thính" suốt 2 năm qua cuối cùng cũng được lên kệ. Ngoài sự góp giọng của Lisa, nam DJ người Pháp còn ngỏ lời với Megan Thee Stallion và Ozuna tham gia trong ca khúc SG vừa ra lò.

SG là ca khúc điện tử mang âm hưởng latin, được thể hiện bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha. Bên cạnh dàn producer, cả 4 nghệ sĩ đều cùng tham gia trong vai trò sáng tác.

Không như các sản phẩm hợp tác trước đó của BLACKPINK, YG lần này đồng ý cho "gà cưng" cùng đóng MV với nghệ sĩ collab. SG đã được quay trong thời gian Lisa sang Pháp vào đầu tháng 10. MV được đạo diễn bởi Colin Tilley, là người phụ trách nhiều bản hit đình đám như W.A.P, Takli Taki, Without Me, Wolves,...

Lisa tham gia đóng MV cùng các nghệ sĩ.
Lisa tham gia đóng MV cùng các nghệ sĩ.

Phần vocal được đảm nhận bởi Ozuna. Megan Thee Stallion đốt mắt người xem với đoạn rap trong đồ bơi giữa sàn nước ướt át. Vai trò của Lisa trong SG không chỉ ở phần rap mà còn có đoạn vũ đạo riêng.

Cả MV thể hiện trời hè rực lửa với toàn gam màu nóng. Hình ảnh bốc lửa của Megan cùng dàn vũ công nữ, cộng thêm màn vũ đạo quyến rũ của Lisa càng khiến sức nóng lan toả giữa những ngày mùa thu. 

DJ Snake
DJ Snake
Ozuna
Ozuna
Magan vẫn nóng bỏng như mọi lần.
Magan vẫn nóng bỏng như mọi lần.
Lisa có hẳn một màn vũ đạo riêng thoả lòng các fan.
Lisa có hẳn một màn vũ đạo riêng thoả lòng các fan.

Vì cùng mang giai điệu latin, đồng thời cũng sử dụng tổ hợp nghệ sĩ tương đồng Taki Taki - bản hit toàn cầu trước đó của DJ Snake, SG không tránh khỏi việc bị so sánh về thành tích. Mong rằng với những tên tuổi đình đám ở làng nhạc, SG sẽ làm nên chuyện trong thời gian sắp tới.

Ảnh - 6170e4769199490018b617c5

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ