Logo VieZ

"Tiểu thuyết gia" Kỳ Duyên vừa nhú đã dập tắt tại "Người Ấy Là Ai"

Kieu Nguyen

|

Bên cạnh là người mẫu, Kỳ Duyên mới đây còn có thêm vai trò mới là Storyteller - Người kể chuyện.

Trong đoạn "nhá hàng" mới đây của nhà sản xuất "Người Ấy Là Ai", dàn cố vấn bất ngờ trước trình sáng tác tiểu thuyết của Kỳ Duyên.

Chuyện là trong dàn trai đẹp có một cực phẩm mang phong thái bad boy được ban cố vấn lẫn Trấn Thành đánh giá là "Gu này là mẹ em thích nè!" nhưng anh cũng không nghĩ cực phẩm này mà lại "ê sắc ế" đến giờ: "Cái ông này ngon lành vậy liệu có ai để yên không, có ai để yên không?".

tieu thuyet gia ky duyen vua nhu da dap tat tai nguoi ay la ai - anh 0

Nhanh như chớp nàng hậu Kỳ Duyên "load" ngay một câu chuyện được cô soạn sẵn trong đầu. Cụ thể là: "Bắt đầu học cấp 3 lớp 10, bố mẹ gửi sang Anh Quốc,... sang bên đấy học là sẽ có 1 bạn gái ở Việt Nam đi cùng, sang bên đấy sẽ là 2 bạn cùng học với nhau cùng phấn đấu với nhau". Cuối cùng cô "chốt hạ" "Cực phẩm như vậy chắc chắn là đã có bạn gái rồi".

tieu thuyet gia ky duyen vua nhu da dap tat tai nguoi ay la ai - anh 0
tieu thuyet gia ky duyen vua nhu da dap tat tai nguoi ay la ai - anh 0

MC Trấn Thành liền nói một câu "xanh rờn": "Tiểu thuyết mẫu phải không?" không khỏi khiến nàng hậu phản ứng kiểu "Ủa sao anh biết hay vậy?".

Sau màn tranh luận của ban cố vấn, Trấn Thành đưa ra tuyên bố cuối cùng: "Xin quý vị khán giả hãy trở lại với thực tại của chúng tôi, đó chỉ là những suy luận của cố vấn Kỳ Duyên vì cô ta đã thấy những tiểu thuyết mẫu ấy ở nhiều nơi". Lúc này nàng hậu gật gù đồng tình nhưng có chút cay đắng...

tieu thuyet gia ky duyen vua nhu da dap tat tai nguoi ay la ai - anh 0
Sự nghiệp làm Người kể chuyện của Kỳ Duyên "tan theo mây khói"!

Liệu sự nghiệp Người kể chuyện của Kỳ Duyên có được phát huy tiếp hay không?

Câu trả lời sẽ được giải mã trong tập 6 của "Người Ấy Là Ai 2022" chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 24/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.  

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ