"Người Ấy Là Ai?" tập 6: Thông điệp nữ quyền

Tập 6 của "Người Ấy Là Ai?" được các netizen "đồn thổi" chính là tập phát sóng "đậm mùi" nữ quyền, vì dàn cố vấn nữ "chất như nước cất".

Siêu mẫu Hà Anh, hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu là 3 cố vấn nữ trong tập phát sóng tiếp theo của "Người Ấy Là Ai 2022" cùng ca sĩ Will.  Với sự góp mặt của 3 cố vấn nổi tiếng với cá tính mạnh, tự chủ, đề cao "Tình yêu no drama" , hy vọng nữ chính Quỳnh Nhi sẽ tìm được "hạnh phúc" mới.

nguoi ay la ai tap 6 thong diep nu quyen - anh 0

Lắng nghe lời tâm sự của Quỳnh Nhi vẫn còn day dứt vì nghĩ rằng cô đã làm tổn thương người yêu cũ, cố vấn Hà Anh cho rằng đó là một mối quan hệ Rebound - là khi một người bước vào một mối quan hệ mới để quên đi tình cũ, hoặc dùng người mới để thay thế người yêu cũ.

nguoi ay la ai tap 6 thong diep nu quyen - anh 0

Cô chia sẻ: "Việc bản thân em bị người khác làm tổn thương dễ hơn rất nhiều so với việc mình làm tổn thương người khác.

Khi em làm tổn thương bạn ấy, nó không chỉ là nỗi đau ở ngay thời điểm đó mà em cần giải quyết, nhưng tới tận bây giờ em vẫn day dứt. Không phải vì em không sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới mà chỉ là vì những gì ở quá khứ em từng làm tổn thương người ta".

nguoi ay la ai tap 6 thong diep nu quyen - anh 0

Minh Triệu cũng đưa ra cái nhìn của bản thân tư vấn cho nữ chính Quỳnh Nhi. Con người dẫu đôi khi không thể hoàn toàn đúng cũng không hoàn toàn sai, dù có như thế nào, quan trọng hơn hết chính là nên yêu lấy bản thân mình, biết được bản thân mong muốn điều gì, cần gì. 

nguoi ay la ai tap 6 thong diep nu quyen - anh 0
Đàn chị Hà Anh đưa ra những lời tư vấn rất hợp lòng người

Thêm vào đó Hà Anh khẳng định với nữ chính "Không phải lỗi của em. Not your fault", đồng thời cô nói rằng khi ở bên cạnh một người đàn ông, thành công của người phụ nữ thì chính là thành công của người đàn ông. Nếu như người đàn ông cho rằng đó là gánh nặng, là lí do để họ cảm thấy không đáng với người phụ nữ của mình, thì đó không phải là lỗi của "chị em chúng mình".

Ngoài ra cô chia sẻ :"Trong quá trình yêu nhau có những khác biệt, đơn giản là những khác biệt không phù hợp. Tình yêu no drama. Tình yêu là phải hạnh phúc, là phải vui, phải nhìn với nhau mỗi ngày. Phải muốn đến muốn về với nhau mỗi ngày. Chứ còn đến mà để khóc lóc rồi đau khổ, làm cho mình up down quá nhiều chị nghĩ đấy không phải là tình yêu".

Kỳ Duyên tiếp lời, hy vọng rằng Quỳnh Nhi sẽ dùng năng lượng tích cực cô có được sẽ thu hút được năng lượng tích cực đến với cuộc đời cô và ''làm cho cuộc sống tương lai tốt đẹp'' hơn.

nguoi ay la ai tap 6 thong diep nu quyen - anh 0

Chỉ trong vài phút "nhá hàng" từ nhà sản xuất khán giả không thể phủ nhận được năng lượng "nữ quyền" bao trùm tập 6 của ''Người Ấy Là Ai?". Liệu "hội chị em chân dài" Hà Anh, Minh Triệu, Kỳ Duyên có giữ vững được năng lượng nữ quyền để tìm ra một nửa phù hợp với Quỳnh Nhi? Liệu sau tất cả Quỳnh Nhi có "chấm" được chàng trai nào?

nguoi ay la ai tap 6 thong diep nu quyen - anh 0

Tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 24/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022. 

"Trùm cuối" của "Người Ấy Là Ai 2022": Không phải Trấn Thành!

Kỳ Duyên “đụng” người quen là cực phẩm “Người Ấy Là Ai 2022”

"Duyên số" của nữ chính Amandine với cực phẩm "Người Ấy Là Ai 2022"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ