Tiết lộ hot về “House Of The Dragon" từ chính tác giả

House Of The Dragon nhận về bão lời khen từ người hâm mộ sau 8 tập phát sóng.

Tập 8 "The Lord of the Tides" không chỉ tạo tiếng vang cho riêng người hâm mộ House Of The Dragon mà chính tác giả của bộ sách cũng phải dành lời khen ngợi. George R. R. Martin (cha đẻ thế giới Westeros) đã có bài chia sẻ dài trên blog cá nhân xoay quanh serie đình đám này. Đồng thời, ông cũng có những tiết lộ thú vị về các tình tiết trong phim gây chú ý.

tiet lo hot ve house of the dragon tu chinh tac gia - anh 0
Tác giả George R. R. Martin.

"Ngắn gọn mà nói, tôi nghĩ nhà sản xuất Ryan đã xử lý những đoạn nhảy cóc thời gian rất tốt, và tôi thích cả phiên bản trẻ lẫn trưởng thành của Rhaenyra và Alicent, cũng như các diễn viên thủ vai họ. Chúng tôi quả thực có một dàn diễn viên rất chất lượng, và tôi quý mến tất cả họ. 

tiet lo hot ve house of the dragon tu chinh tac gia - anh 0

Tôi ước gì có thêm thời lượng để đào sâu vào mối quan hệ giữa Rhaenyra với Hiệp Sĩ Harwin; cuộc hôn nhân giữa Daemon với Laena cũng như quãng thời gian họ sống ở Pentos; những đứa con của Viserys và Alicent (và đúng, Alicent sinh cho Viserys 4 người con, 3 con trai và 1 con gái, người con út của họ là Daeron đang ở thành phố Oldtown. Chúng tôi chỉ không có thời gian để nhắc đến cậu ta trong season này thôi), cũng như nhiều điều khác chúng tôi phải lướt qua". - George R. R. Martin bày tỏ.

tiet lo hot ve house of the dragon tu chinh tac gia - anh 0

George R. R. Martin chia sẻ thêm về thời lượng không đủ để có thể tham lam đưa hết các mong muốn về tất cả các nhân vật vào cùng một season. Ông cho biết thêm, để làm được điều đó thì cần tăng thêm số season của Vũ Điệu Bầy Rỗng trong tương lai.

"Nhưng bạn cũng biết đấy, một tập phim có quá ít thời lượng (dù thời lượng mỗi tập phim của HBO đã nhiều hơn một chút so với vài phim khác tôi tham gia), và một season cũng chỉ có ngần ấy tập thôi. Nếu House of the Dragon có 13 tập cho mỗi season, có thể chúng tôi sẽ đào sâu thêm mọi tình tiết thay vì phải bỏ qua nhưng làm vậy có khi nhiều khán giả sẽ chê phim quá "chậm", "mãi không có gì xảy ra". 

tiet lo hot ve house of the dragon tu chinh tac gia - anh 0

Dù sao, tôi vẫn vui vì mỗi season có khoảng 10 tiếng thời lượng phim cho tôi kể câu chuyện của mình. Tôi hy vọng điều này sẽ không thay đổi. Để tường thuật Vũ Điệu Của Bầy Rồng một cách chính xác, đầy đủ và chất lượng, chúng tôi sẽ cần 4 season, mỗi season 10 tập.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Ryan Condal vẫn đang tập trung vào season 2 của House of the Dragon, còn tôi thì sẽ tiếp tục sáng tác The Winds of Winter."

House Of The Dragon là tiền truyện lấy bối cảnh trước câu chuyện trong Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền). 200 năm trước khi vương triều Targaryen sụp đổ, đây chính là thời kỳ hưng thịnh nhất của gia tộc họ Rồng. Nội dung phim xoay quanh cuộc nội chiến tàn khốc giữa hai vị công chúa và hoàng tử nhằm tranh giành Ngôi Báu Sắt do cha để lại. Sự kiện này được đặt tên là "Vũ Điệu Của Bầy Rồng". House Of The Dragon ra mắt vào ngày 22/08/2022 - Công chiếu tại VieON!      

Sự khác biệt của "House Of The Dragon" và nguyên tác "Game Of Thrones"

“House Of The Dragon”: Sự thật về trà mặt trăng

Yếu tố giúp "House Of The Dragon" thắng tuyệt đối

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ