Tiến Luật 'tố' Lâm Vỹ Dạ và Dương Lâm ‘ăn quỵt’ khi đi du lịch

Khi kể về những chuyến du lịch đáng nhớ, Tiến Luật tiết lộ kỷ niệm đi du lịch chung với Lâm Vỹ Dạ và Lê Dương Bảo Lâm còn DJ Mie thì đi du lịch khi... chưa đánh răng.

Trong một lần cùng hội tụ tại Sao Hoả Sao Kim, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm và cặp đôi Hồng Thanh - DJ Mie đã chia sẻ những chuyến du lịch đáng nhớ của mình.

Khi nhắc đến chủ đề này, Tiến Luật hào hứng kể đầu tiên về chuyến du lịch Phú Quốc giữa gia đình anh,  Lâm Vỹ Dạ và Lê Dương Bảo Lâm. 

"Đợt đó, mọi người đi chơi rất vui. Mấy gia đình cùng bơi chung một hồ bơi, cùng nhau đi ăn, nhưng lúc ăn xong không ai chịu tính tiền, vui quá trời luôn", Tiến Luật bất ngờ tiết lộ chi tiết không ai chịu trả tiền sau khi ăn xong. 

tien luat to lam vy da va duong lam an quyt khi di du lich - anh 0
Dương Lâm đứng hình khi bị Tiến Luật tiến lộ chuyện ăn không trả tiền.

Lê Dương Bảo Lâm cũng vui vẻ kể lại kỷ niệm lần đó, cũng là lần đầu Quỳnh Quỳnh - vợ anh đi máy bay và cô đã rất sợ, liên tục hét lên: "Trời ơi, trời ơi, trời ơi…" Lê Dương Bảo Lâm miêu tả chân thật khiến tất cả mọi người cùng bật cười.

tien luat to lam vy da va duong lam an quyt khi di du lich - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm miêu ta vợ rất chân thật…

Khi được hỏi đến, Hồng Thanh cũng chia sẻ câu chuyện lần đầu đi du lịch chung cùng Mie. Anh cho biết, khi ấy cả hai người đều không lên kế hoạch trước mà quyết định cái là đi luôn:"Lần đó, Hồng Thanh và Mie không có chuẩn bị gì hết. Cả hai cứ thế lên xe và em chở Mie thẳng ra biển".

"Mọi người ạ, nghe thì có vẻ là mỹ miều nhưng không phải. Lúc đó, em đang mặc bộ đồ thun, chạy xuống lấy bịch xôi anh Thanh đưa. Nhưng xuống tới nơi anh Thanh hốt lên xe, đưa thẳng xuống Vũng Tàu.

Em không có gì mặc, chưa trang điểm cũng không mang theo bất cứ thứ gì và thậm chí là chưa kịp đánh răng luôn", Mie nhớ lại lần đầu đi du lịch cùng người yêu.

tien luat to lam vy da va duong lam an quyt khi di du lich - anh 0
Hồng Thanh ấm ức khi nhắc lại chiếc sofa ngày ấy…

Sau đó, cả hai cùng tiết lộ thêm Hồng Thanh đã phải "ngậm ngùi" ngủ sofa cả đêm trong chuyến du lịch ấy vì người yêu không đồng ý cho ngủ chung. Nhưng cả hai người cùng cho rằng, lần du lịch đó là kỷ niệm vui nhất của mình.

BB Trần và Khả như rớt hết ‘liêm sỉ’, tranh nhau trai đẹp

'Tộc trưởng' Độ được cả tiểu đội ngưỡng mộ nhờ một người phụ nữ quyền lực

Seachains ‘gánh còng lưng’ nhưng vẫn không giúp được Chang Mie lật kèo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ