BB Trần và Khả như rớt hết ‘liêm sỉ’, tranh nhau trai đẹp

Khả Như và BB Trần mắt sáng long lanh khi nhìn thấy vitamin “trai đẹp”.

Trong tập 27 của 5 Giây Thành Triệu Phú, Đại Nghĩa, Khả Như và BB Trần đều có những thay đổi trong trang phục và cách tạo hình của mình so với những tập trước đó.

MC Đại Nghĩa được Khả Như khen với bông cài áo long lanh, bắt mắt, BB Trần đã thay đổi kiểu tóc và được mọi người đặt cho một cái tên mới - "bé Nụ". Nhưng nổi bật nhất là Khả Như, cô được đàn anh chú ý: "Em cũng đâu vừa đâu Như, hột trên tóc, trên tai, trên cổ, quá trời hột luôn".

Khả Như ngây thơ vung đôi tay lên trước mặt BB Trần, "khiêm tốn" khoe thêm chiếc nhẫn hột xoàn to bự. Ban tư vấn mỗi người một vẻ cùng gây ấn tượng cho khán giả và cả MC Ngô Kiến Huy.

bb tran va kha nhu rot het liem si tranh nhau trai dep - anh 0

Nam diễn viên đẹp trai Đoàn Bảo Ân là khách mời tham gia chương trình tuần này. Ngay khi Bảo Ân xuất hiện, BB Trần đã hoàn toàn bị mê hoặc, chủ động đề nghị bắt tay với anh chàng để tranh thủ cầm tay trai đẹp. Nhờ sở hữu vẻ ngoài thu hút, Bảo Ân đã nhận được sự ưu ái đặc biệt từ BB Trần và Khả Như.

bb tran va kha nhu rot het liem si tranh nhau trai dep - anh 0

"Bạn có người yêu chưa?", BB nhẹ nhàng, ngồi thẳng lưng, ánh mắt trìu mến nhìn về phía Bảo Ân. Khả Như ra mặt trách BB thiếu tinh tế và không đúng trọng tâm của chương trình nên cô đã dành lượt hỏi: "Em có suy nghĩ gì về một người phụ nữ lớn tuổi?".

bb tran va kha nhu rot het liem si tranh nhau trai dep - anh 0

Trước tình cảm của 2 thành viên ban tư vấn, Bảo Ân ấm áp đáp lại: "Chị ơi, em lại phù hợp với chị đấy".

BB Trần tiếp tục "rớt hết liêm sỉ", ánh mắt rạng rỡ thốt lên: "Trời ơi, thả thính nữa. Nhưng em đang thả thính chị nào?", rồi đưa tay chỉ mình và Khả Như.

Bảo Ân mặt đầy hoang mang không biết nên xử lý tình huống dở khóc dở cười này ra sao. MC Ngô Kiến Huy phải lên tiếng nhắc nhở "bé Nụ" và "bé sao Biển" cần giữ tự trọng.

bb tran va kha nhu rot het liem si tranh nhau trai dep - anh 0

"Lâu lắm rồi anh mới gặp một người bước vào đây mà làm cho mọi người lung lay, chao đảo. Cảm giác này từ trước đến giờ chỉ có một mình anh làm được với các em thôi", Đại Nghĩa lấy cớ khen Bảo Ân để tự tạo điểm nhấn cho bản thân.

Khả Như phũ phàng đính chính lại: "Không anh Nghĩa ơi, cảm giác anh mang tới cho em cũng là chao đảo nhưng là do tiền đình anh à".

bb tran va kha nhu rot het liem si tranh nhau trai dep - anh 0

Sự xuất hiện của Bảo Ân đã làm tình cảm khăng khít của bộ 3 ban tư vấn lung lay. Người thẳng tay tranh giành tình yêu, người thì "tự luyến" để không bị lu mờ.

'Tộc trưởng' Độ được cả tiểu đội ngưỡng mộ nhờ một người phụ nữ quyền lực

Seachains ‘gánh còng lưng’ nhưng vẫn không giúp được Chang Mie lật kèo

DJ Mie 'sòng phẳng' mua áo 2 triệu bán ngay 5 triệu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ