DJ Mie 'sòng phẳng' mua áo 2 triệu bán ngay 5 triệu

Mie có "một vị khách hàng trung thành" luôn mua lại cứ món nào cô rao bán mặc dù là giá trên trời.

Trong tập 9 của Siêu Bất Ngờ mùa 5, DJ Mie - Hồng Thanh được khán giả yêu thích với sự "lầy lội" của cặp đôi. Cả hai ăn mặc ton - sur - ton với trang phục màu hồng ánh có đính kim tuyến nhẹ.

Nhưng ngay khi xuất hiện, Hồng Thanh đã bị Trường Giang phát hiện là mặc áo của người yêu:"Hồng Thanh, có gì thì nói anh biết chứ sao lấy áo của bạn gái mặc vậy? Anh có áo vest nhiều lắm".

Không ngại ngùng trước lời trêu chọc của mọi người, Hồng Thanh liền khoe luôn mình đang mặc quần tập võ của Mie.

Trường Giang thấy Hồng Thanh đi gameshow nhưng từ trên xuống dưới đều mặc đồ của bạn gái, lạ lẫm hỏi tiếp: "Trên và dưới đều là của Mie, rồi em đi làm tiền đưa hết cho ai? Sao không mua được bộ đồ vậy?".

Hồng Thanh cho biết chiếc áo này anh mua lại của Mie, vì bạn gái mặc không vừa. Mọi người cùng thắc mắc, sao Hồng Thanh phải mua lại trong khi hai người là một.

Thấy vậy Mie giải thích rằng: "Dạ bọn em sòng phẳng với nhau. Cái gì cũng phải mua lại. Cái áo này em may 2 triệu thì em bán lại cho anh Thanh 5 triệu".

dj mie song phang mua ao 2 trieu ban ngay 5 trieu - anh 0
"Trời ơi, bão táp mưa sa..."

Lúc này Hồng Thanh mới nhận ra mình đã bị cô người yêu "lừa": "Mie nói với em đây là áo hiệu đó". "Áo hiệu mà, hiệu tự may, hiệu handmade", Mie trấn tĩnh bạn trai.

dj mie song phang mua ao 2 trieu ban ngay 5 trieu - anh 0
...không thể tin vào tai mình nữa rồi!

MC Trường Giang, Hari Won và những người chơi khác đều được phen cười bể bụng trước "cô chủ shop" bán hàng phát đạt và "vị khách hàng" duy nhất.

Hồng Thanh có phần bất mãn ngay trên sóng truyền hình vì bị đã mua hớ chiếc áo lỗ mất 3 triệu đồng. Tuy nhiên, Trường Giang đã rất tinh tế khi bênh Mie: "Em mất có 3 triệu thôi nhưng Mie đã mất cả thanh xuân dành cho em".

dj mie song phang mua ao 2 trieu ban ngay 5 trieu - anh 0

Tuy bị Mie "lừa", nhưng Hồng Thanh vẫn đúng chuẩn "bạn trai nhà người ta" khi khẳng định sẽ bảo vệ Mie tới cùng trước khi bắt đầu trò chơi: "Hôm nay Mie đến với chương trình như thế nào thì sẽ ra về như vậy. Em sẽ hứng chịu hết mọi cay đắng".

Emma Nhất Khanh sợ không lấy được chồng vì điều này

Cực phẩm Người Ấy Là Ai: 'Covid-19 làm... nhan sắc tôi tụt xuống'

Hội bạn thân ‘gọi là có tiền’ trong showbiz Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ