Logo VieZ

Hé lộ hậu trường đóng phim, Xoài Non rẽ hướng sang sự nghiệp diễn xuất?

Tú Tú

|

Xoài Non - vợ của "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis chia sẻ hình ảnh của buổi ghi hình cho bộ phim đầu tay trên Instagram cá nhân.

Là một gương mặt không quá xa lạ đối với giới game thủ, cho nên, bất kỳ động tĩnh nào của Xoài Non cũng đều nhận được sự quan tâm to lớn của netizen. Có vẻ trong thời gian tới, cô nàng này sẽ rũ bỏ hình tượng "hot girl" hay "cô vợ 19 tuổi của Xemesis". Thay vào đó, chúng ta có thể gọi Xoài Non là một diễn viên chuyên nghiệp theo như những gì cô nàng đã chia sẻ mới đây.

he lo hau truong dong phim xoai non re huong sang su nghiep dien xuat - anh 0
Xoài Non, người vợ xinh đẹp của  một trong "tứ hoàng" làng streamer Việt Nam - Xemesis

Cụ thể, tài khoản fanclub của Xoài Non đăng tải hình ảnh cô nàng ở trong studio và giống như đang ghi hình cho một bộ phim. Chuyện cũng sẽ chẳng có gì nếu như chủ tài khoản này lại để caption rằng "Xoài Non đóng phim mới", ám chỉ hot girl này đã bắt đầu đi quay cho bộ phim sắp tới.

he lo hau truong dong phim xoai non re huong sang su nghiep dien xuat - anh 0
Hình ảnh Xoài Non đang ghi hình cho bộ phim đầu tay.

Đặc biệt, Xoài Non cũng đã chia sẻ lại bài đăng này trên Instagram cá nhân trong thời gian gần đây. Điều này đặt ra nghi vấn rằng, phải chăng cô nàng đã ngầm xác nhận việc bản thân sẽ thử sức với bộ môn nghệ thuật thứ 7 và lột xác với vai trò mới là diễn viên?

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã xôn xao trước thông tin tên của Xoài Non xuất hiện trong tập kịch bản phim truyền hình có tên Thấy Mai Là Thấy Tết. Về kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cô nàng cũng đã thử sức qua MV Tìm Em Trong Mơ  của nam ca sĩ Chi Dân vào năm 2019. Tuy nhiên, vợ của Xemesis lại nhận được những lời khen về nhan sắc xinh đẹp thay vì sự công nhận trong diễn xuất. 

he lo hau truong dong phim xoai non re huong sang su nghiep dien xuat - anh 0
Tên của Xoài Non xuất hiện trong kịch bản phim Thấy Mai Là Thấy Tết.
he lo hau truong dong phim xoai non re huong sang su nghiep dien xuat - anh 0
Xoài Non từng đóng vai nữ chính trong MV của Chi Dân.

Có được lợi thế về ngoại hình nổi bật, nếu như so sánh với bất kỳ diễn viên điện ảnh nào, nhan sắc của Xoài Non không hề kém cạnh. Nhưng việc Xoài Non liệu có thể hiện tốt trong bộ phim đầu tay này hay không vẫn phải chờ thời gian trả lời. Hãy cùng đón xem cô vợ sinh năm 2002 của Xemesis sẽ mang đến những điều gì bất ngờ nữa nhé.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ