"Tí Nâu" Thùy Chi lần đầu live hit mới sau The Masked Singer: Được bạn thân cầm mic, tự đệm đàn cảm xúc

Phần trình diễn của thùy Chi đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong đêm nhạc vào tối ngày 27/11, Thùy Chi đã có lần đầu tiên hát live cho ca khúc Hơn Em Chỗ Nào - sáng tác của ViruSs. Đây cũng là một trong những ca khúc được rất nhiều khán giả yêu thích thông qua mascot Tí Nâu của The Masked Singer Vietnam.

Đây là ca khúc từng được Tí Nâu - Thùy Chi thể hiện tại chung kết The Masked Singer Vietnam. Trấn Thành nhận xét về tiết mục của cô: "Đây là lần đầu tiên tôi thấy bả hát mà bả muốn khóc, tôi không biết bả có khóc bên trong mặt nạ hay không?"

Tóc Tiên cũng đồng tình: "Nãy giờ em cứ có suy nghĩ đây là lần đầu tiên em thấy Tí Nâu đàn bà và phụ nữ đến như vậy".

ti nau thuy chi lan dau live hit moi sau the masked singer duoc ban than cam mic tu dem dan cam xuc - anh 0

Chia sẻ về ca khúc này trong màn reaction, ViruSs đầy xúc động: "Đây là Chi. Tất cả mọi người giấu tớ, tớ đâu có biết đâu. Bản demo này là một bản thậm chí chưa có đi thu, tớ mới chỉ đánh và tập cho Chi hát thôi, chỉ có mình Chi biết. Nếu mà là ca sĩ, chưa có một bản thu nào thật là tử tế, chỉ là bản đánh piano cơ bản, thu lấy melody của Chi thôi".

Về cảm hứng sáng tác ca khúc Hơn Em Chỗ Nào được Tí Nâu - Thùy Chi thể hiện trong đêm chung kết, ViruSs trải lòng:"Khi tớ viết ca khúc này ra, đây là chuyện của chính tớ đã gặp phải, trong câu chuyện tình yêu nào đó của tớ. Tớ đã tự đánh piano và tự nghĩ ra phần lời để hát, âm thanh vang trong đầu của tớ cả đêm".

Thùy Chi sinh ngày 4/5/1990, quê tại Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, Thùy Chi đã bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Từ năm 9 tuổi, cô bắt đầu lên Hà Nội để học piano tại Nhạc viện Hà Nội. Thùy Chi bắt đầu được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý tới qua bài hát Giấc Mơ Trưa  

Thùy Chi cover Lạc Trôi, còn trổ tài "bắn rap": Nhân cách Tí Nâu đã trỗi dậy?

Phần trình diễn của Thùy Chi đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

Uyên Linh - Thùy Chi hát bolero, fan đòi cả hai song ca tại "The Masked Singer" All-Star Concert

Hai sân khấu khác nhau nhưng đều cho thấy rõ giọng hát nội lực của cả hai.

ViruSs khóc như mưa khi nghe "Tí Nâu" Thùy Chi hát, tuyên bố giận đến mức "muốn đấm vào tường"!

ViruSs đã không nén nổi cảm xúc trên sóng livestream khi theo dõi màn trình diễn của Tí Nâu tại The Masked Singer Vietnam.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ