Thúy Vân ra MV "Trái Tim Yếu Đuối": "Khịa" MU 2019 suốt, đã chán chưa?

Nội dung liên tục được Thúy Vân thể hiện trong các sản phẩm âm nhạc đang nhận về nhiều trái chiều.

Tối 5/11, Thúy Vân vừa cho ra mắt MV Trái Tim Yếu Đuối với màu sắc âm nhạc và hình ảnh gợi nhiều đến Nhật Bản - nơi cô trở thành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế (Miss International) vào năm 2015.

Dù đoạn giới thiệu cách đây không lâu mang âm hưởng ballad, bài hát này lại lộ diện là một bản pop dance hiện đại.

Nhạc sĩ Phạm Hải Âu kết hợp nhạc cụ truyền thống Nhật Bản vào bản phối. Trong MV, Thúy Vân diện kimino và yukata, chải tóc và trang điểm theo phong cách đặc trưng của phụ nữ xứ sở mặt trời mọc. Ở các vũ điệu, cô mặc bộ đồ chiến binh lấy cảm hứng từ trang phục của samurai.

Lồng ghép những yếu tố như vậy vào âm nhạc và hình ảnh, Thúy Vân mong muốn kỷ niệm 7 năm trở thành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế.

Người đẹp tiếp tục cho thấy sự đầu tư chỉn chu trong âm nhạc, nối tiếp MV Trái Tim Yêu Thương ra mắt hồi tháng 7. Cuối MV, cô hé lộ hình ảnh và giai điệu cho ca khúc tiếp theo.

thuy van ra mv trai tim yeu duoi khia mu 2019 suot da chan chua - anh 0

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, nhiều khán giả đã có những phản ứng tương đối tiêu cực với Thúy Vân về sản phẩm âm nhạc này. Một số người cho rằng cô đang quá lạm dụng việc "chiêu trò" với những "keyword" liên quan đến Miss Universe 2019.

Trước đó, tại chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tại vòng sơ khảo, giám khảo Xuân Trang cũng đã có những chỉ trích đối với thái độ của Thúy Vân: 

"Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi".

thuy van ra mv trai tim yeu duoi khia mu 2019 suot da chan chua - anh 0

MV Trái Tim Yêu Thương cũng từng nhận về nhiều sự quan tâm nhờ vào những hint "cà khịa" cuộc thi Miss Universe 2019 từ Thúy Vân.

Tuy nhiên, đến với Trái Tim Yếu Đuối, "chiêu trò" này dường như đã quá cũ và có những "tác dụng ngược" đối với người đẹp này.

thuy van ra mv trai tim yeu duoi khia mu 2019 suot da chan chua - anh 0

Thúy Vân tên thật là Phạm Hồng Thúy Vân, sinh năm 1993, cô sở hữu dày dặn kinh nghiệm thi đấu tại các đấu trường nhan sắc, từng đạt Á hậu 3 Hoa Hậu Quốc Tế 2015 và Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Gần đây, Thúy Vân vừa trở lại showbiz với vị trí mentor Miss Fitness Vietnam 2022.

Thúy Vân nhất quyết hát live ca khúc mới, đòi tắt nhạc có giọng sẵn: Vậy là chán nhép rồi?

Thúy Vân ballad hóa ca khúc "khịa" MU 2019: hát từ đầu như này thì đâu tranh cãi?

Thúy Vân live "Trái Tim Yêu Thương" tại Miss Fitness, netizen thắc mắc: "Lần đầu live mà nhép?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ