Phan Mạnh Quỳnh trổ tài chơi 5 loại nhạc cụ, netizen bật cười: "đam mê tấu hài nhưng lại phải làm nhạc sĩ"

Theo dõi màn "trổ tài" này mà khán giả không khỏi bật cười vì... như tấu hài.

Mới đây, chương trình truyền hình Cuộc hẹn cuối tuần có sự xuất hiện của khách mời là nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, khách mời tham gia chương trình sẽ nói về cuộc đời và sự nghiệp của họ trong những năm qua, đan xen là những trò chơi khuấy động không khí và các ca khúc được biểu diễn trong chương trình.

Được biết, đây là lần đầu tiên nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh tham gia một chương trình talk show có độ dài như Cuộc hẹn cuối tuần. 

Trong phần mở đầu chương trình, ekip sản xuất mang đến sự bất ngờ khi sử dụng "đọi nác chè" (bát nước chè) để đưa khách mời trở về những câu chuyện ký ức tuổi thơ khó quên.

Phần tiếp theo là thử thách dành cho khách mời khi giọng ca Có chàng trai viết lên cây mời sẽ bốc thăm để chọn chơi loại nhạc cụ ngẫu nhiên, "thánh hài" Phan Mạnh Quỳnh tỏ ra rất tự tin khiến khán giả tò mò về khả năng thực sự của nam ca sĩ.   

phan manh quynh tro tai choi 5 loai nhac cu netizen bat cuoi dam me tau hai nhung lai phai lam nhac si - anh 0

Phần thể hiện chơi nhạc cụ khiến khán giả "ngỡ ngàng bật ngửa" vì quá hài hước. Không chỉ vậy, anh còn vừa chơi nhạc cụ vừa kết hợp kể chuyện.

Có thể thấy, nam ca sĩ không hề biết cách sử dụng các loại nhạc cụ mà chương trình đưa ra, thậm chí còn "chê" chương trình và ban nhạc vì phối hợp không tốt trong phần thể hiện của anh.

Dù nhận ra nam ca sĩ không hề biết chơi nhạc cụ nhưng MC và ban nhạc vẫn miễn cưỡng khen ngợi và cho rằng nam ca sĩ thật sáng tạo khi chơi nhạc kể chuyện.

Netizen bày tỏ cảm xúc sau khi xem đoạn video:

- Chương trình bất ổn thật sự.

- Diễn viên hài có khác.

- Lời khuyên chân thành: quý vị nên tắt tiếng chỉ nên xem hình thôi.

- Đam mê tấu hài nhưng bố mẹ bắt anh làm nhạc sĩ.

phan manh quynh tro tai choi 5 loai nhac cu netizen bat cuoi dam me tau hai nhung lai phai lam nhac si - anh 0

Nhiều năm hoạt động trong showbiz, Phan Mạnh Quỳnh chỉ tập trung cống hiến cho khán giả bằng các sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, kể từ khi "yên bề gia thất", giọng ca Vợ người ta đã cởi mở chia sẻ nhiều hơn, lại còn như được bật công tắc "tấu hài".  

phan manh quynh tro tai choi 5 loai nhac cu netizen bat cuoi dam me tau hai nhung lai phai lam nhac si - anh 0

Phan Mạnh Quỳnh là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng. Anh sinh năm 1990 tại Nghệ An, từng đạt nhiều giải thưởng về nghệ thuật, là tác giả nhiều bản hit như Vợ Người Ta, Có Chàng Trai Viết Lên Cây,...

Thùy Chi cover hit Phan Mạnh Quỳnh: Từ "hụt hẫng" nghe cảm xúc quá!

Da LAB kết hợp huyền thoại A1 dưới màn mưa: Đúng là "Đưa em về thanh xuân"

HOT: Em trai Sơn Tùng M-TP ra MV debut, kết hợp cùng Onionn và cháy nổ như Hollywood

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ