Logo VieZ
|

Thùy Tiên đáp trả ý kiến trái chiều, thẳng thắn đối diện tin đồn mua giải

Lê Thị Lụa

|

Thuỳ Tiên lần đầu chia sẻ về việc có người cho rằng mình không xứng đáng trở thành hoa hậu.

Tối 5/12, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Thùy Tiên có buổi livestream giao lưu với khán giả sau khi đăng quang. Buổi livestream được phát trực tiếp trên fanpage Miss Grand International thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Trong buổi giao lưu này, Thuỳ Tiên đã thẳng thắn chia sẻ về ý kiến cho rằng cô không xứng đáng đăng quang Miss Grand International.

"Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng, tôi không xứng đáng. Tôi sẽ chinh phục bạn như cách tôi đã chinh phục đất nước mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần tranh cãi cho cuộc thi này nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu" - Thùy Tiên chia sẻ.

"Tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu".
"Tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu".

Ngoài ra trong livestream, Thùy Tiên cũng gửi lời cảm ơn đến các khán giả Việt Nam đã ủng hộ đã chặng đường của cô tại Miss Grand International. Đồng thời, chân dài cũng hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong nhiệm kỳ sắp tới của mình.

"Tiên hứa chắc chắn sẽ có một nhiệm kỳ làm Việt Nam tự hào, không làm mọi người thất vọng. Cảm ơn tất cả" – Thùy Tiên chia sẻ.

Thùy Tiên và cựu Miss Grand International.
Thùy Tiên và cựu Miss Grand International.

Ngoài ra, một bài chia sẻ với truyền thông, Thùy Tiên cũng bác bỏ thông tin cho rằng mình mua giải. Nàng hậu chia sẻ, nếu thật sự bỏ ra 3,5 tỷ đồng để mua giải thì không chuẩn bị kỹ càng, bỏ công, bỏ sức ra đến như vậy.

Tối 4/12, người dân Việt Nam vỡ òa hạnh phúc trước thông tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Hiện tại, Tân Hoa hậu vẫn đang ở tại Thái Lan để tham gia các hoạt động theo của Ban tổ chức cuộc thi. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới