Lần đầu nghe: Màn hô "Miss Grand International" sáng tạo từ Thùy Tiên

Trong buổi livestream đầu tiên trong cương vị tân Hoa hậu Miss Grand International, Thùy Tiên có màn tái hiện hô vang lịch sử phiên bản hoàn toàn mới.

Lần đầu nghe: Màn hô "Miss Grand International" sáng tạo từ Thùy Tiên

Khoảnh khắc đẹp nhất ngày 4/12 chính là màn đăng quang lịch sử của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Trong đêm chung kết vừa qua, người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào với màn thể hiện xuất sắc ở các phần thi trình diễn lẫn hùng biện của Thùy Tiên. Đặc biệt, màn hô vang hai tiếng "Việt Nam" đầy tự hào trên đấu trường Miss Grand International 2021 chính là điểm nhấn không thể nào quên đối với khán giả nước nhà. 

lan dau nghe man ho miss grand international sang tao tu thuy tien - anh 0

Trong buổi livestream đầu tiên dưới cương vị tân Hoa hậu Miss Grand International, khán giả lập tức đề nghị Thùy Tiên tái hiện lại màn hô vang lịch sử đã làm nên thương hiệu của nàng Hậu. Thế nhưng, thay vì hô vang "Nguyễn Thúc Thùy Tiên Miss Grand Việt Nam" trước đó, người hâm mộ đã tăng độ khó gấp đôi cho cô nàng khi yêu cầu thay thế từ "Miss Grand Việt Nam" bằng một cụm từ "dài hơn" hơn, chính là "Miss Grand International".

Trong buổi livestream, Thùy Tiên chia sẻ những cảm xúc của cô nàng sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại Miss Grand International, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ nước nhà. Hiện tại, người đẹp vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi vì Thái Lan vẫn tạm dừng các hoạt động do đang là mùa lễ hội.

lan dau nghe man ho miss grand international sang tao tu thuy tien - anh 0

Trọn vẹn phần hùng biện và ứng xử của Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2021

Không chỉ lò đào tạo ngôn ngữ, nàng hậu Thuỳ Tiên còn học tại 1 ngôi trường khác siêu xịn

Thùy Tiên viết gì gửi Top 5 Miss Grand International 2021?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ