Logo VieZ

Thuý Ngân từng nói gì khi người thứ 3 xen vào cuộc tình?

Lan Vy|

Hoa Săn Mồi đã chia sẻ những góc nhìn mới mẻ về vấn đề "Tuesday" cùng hội chị em.

Trong một lần bàn về chuyện người thứ 3 cùng hội Chị Em Chúng Mình, Thuý Ngân mạnh dạn đặt vấn đề: "Có phải người thứ 3 lúc nào cũng có lỗi?" và chưa chắc điều này hoàn toàn đúng.

Đối với cô, "Tuesday" là một bài test hoàn hảo cho tình yêu đích thực. Nếu 2 người yêu nhau bền vững, gắn bó thì người thứ 3 không thể nào chen vào, trừ khi có sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó.

Lan Ngọc nhận định trường hợp Thuý Ngân đề cập chỉ đơn thuần là giữa người yêu, nhưng khi có gia đình sẽ khác vì có nhiều thứ ràng buộc. Cô đưa ra ví dụ về một cặp vợ chồng có 4 năm yêu nhau và kết hôn được 7 năm, nhưng sau này người đàn ông lại nói không còn tình cảm với vợ và đi gặp cô gái khác mà anh "say nắng" rồi bước luôn vào mối quan hệ đó, nhưng lại không chịu ly hôn. 

Trong câu chuyện này, người đàn ông đứng ra sắp đặt mọi việc cho 2 người phụ nữ. Tuy nhiên, khi cô vợ biết vẫn chấp nhận tha thứ. 

thuy ngan tung noi gi khi nguoi thu 3 xen vao cuoc tinh - anh 0

Thuý Ngân thấy rằng đàn ông khi nói về chuyện ngoại tình có 2 loại suy nghĩ: chủ động và bị tác động. Người chủ động ngoại tình có máu trăng hoa, muốn phiêu lưu tìm cái mới lạ và hay có lý lẽ là hết yêu vợ nên muốn tìm người hiểu mình hơn cùng muôn vàn lý do khác. 

Trường hợp thứ 2 là bị bạn bè tác động. Nhiều khi hội bạn nói "Sao sợ vợ quá? Tối ngày cứ ru rú trong nhà. Đi cái này vui lắm" cũng dễ khiến người đàn ông vướng vào những cạm bẫy rồi sa ngã. 

"Trước khi phát hiện người thứ 3 và ghen tuông hay làm gì tiếp theo, phải suy nghĩ họ đang muốn phiêu lưu, vui đùa vậy thôi hay muốn đi thật", Hoa Săn Mồi nhận định. 

thuy ngan tung noi gi khi nguoi thu 3 xen vao cuoc tinh - anh 0

Thuý Ngân còn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chính bản thân cũng từng bị "cắm sừng". Khi phát hiện người yêu nhắn tin với cô gái khác mùi mẫn còn hơn nhắn cho mình, nữ diễn viên không thể làm gì cả, chỉ có thể chết lặng, đứng như trời trồng. 

thuy ngan tung noi gi khi nguoi thu 3 xen vao cuoc tinh - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ