Thuý Ngân nấu ăn cho người yêu, tưởng lãng mạn nhưng hoá ra...

Hoa Săn Mồi có một kỷ niệm nhớ đời khi trổ tài vào bếp vì người yêu.

Chị Em Chúng Mình, Thuý Ngân từng xung phong kể về việc nấu ăn cho người yêu năm xưa. Cô vui vẻ nói về kỷ niệm đẹp trong một lần gặp đối phương. Chuyện là lúc đó cả 2 sống xa nhau, nên nhân một lần người yêu bay vào thăm, Thuý Ngân đã nấu miến gà, bày biện đẹp đẽ để đón anh. 

Những tưởng đây sẽ là một bữa ăn rất lãng mạn, cho đến khi người yêu cô cắn vào miếng thịt gà và... máu từ đó chảy ra. Vốn dĩ phải rã đông trước khi nấu, nhưng Hoa Săn Mồi lại không biết điều đó nên đã tỉnh bơ mang thịt từ tủ lạnh ra bỏ vào nồi. Cô hồ hởi hỏi: "Anh ơi, có ngon không?" thì đối phương chỉ biết "méo mặt" đáp: "Ừ ngon lắm em". 

thuy ngan nau an cho nguoi yeu tuong lang man nhung hoa ra - anh 0
thuy ngan nau an cho nguoi yeu tuong lang man nhung hoa ra - anh 0

"Từ đó, em rút ra một kinh nghiệm là cái gì mình không giỏi thì đừng cố. Xong rồi sau đó có thể bù đắp bằng những chuyện khác mình giỏi hơn", Thuý Ngân chia sẻ. 

Nghe câu chuyện của Thuý Ngân, Hari Won cho rằng nấu một món ăn là không cần thiết vì vẫn còn nhiều cách khác. Trước khi cưới, Hari còn tuyên bố với cả nước là sẽ không bao giờ nấu ăn vì cô không biết làm. Hiểu được điều này, Trấn Thành cũng chưa bao giờ yêu cầu vợ nấu lần nào. 

Khi Lan Ngọc nhắc lại câu chuyện chiên mandu cháy đen cho Trấn Thành, Hari dở khóc dở cười kể lại rằng đó là lần duy nhất chồng nhờ cô vào bếp, có lẽ vì quá đói. "Chị tưởng mình giỏi lắm, tưởng cái đó không khét. Xong rồi chị còn tự chụp hình đăng lên mạng mà", nữ ca sĩ nhớ lại. 

thuy ngan nau an cho nguoi yeu tuong lang man nhung hoa ra - anh 0

Cảm thấy uất ức vì chồng cứ lèm bèm, Hari còn nhắn tin mách mẹ đây là chiên giòn nhưng A Xìn cứ bảo cháy. Đến khi mẹ xác nhận: "Cháy rồi!", cô mới nhận ra bản thân đã sai. Chia sẻ của bà xã Trấn Thành khiến Thuý Ngân thốt lên: "Chị Hari, em bất ngờ về chị lắm!". 

thuy ngan nau an cho nguoi yeu tuong lang man nhung hoa ra - anh 0

Thuý Ngân từng có ý định làm mẹ đơn thân

Lan Ngọc từng thắng áp đảo Trương Thế Vinh trong một trò chơi

Hương Giang cho rằng chương trình của mình làm... "thiếu công bằng"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ