Logo VieZ

Xinh đẹp - tài năng, nhưng Thuý Ngân cũng từng có những mối tình trắc trở

Lan Vy|

Hoa Săn Mồi từng trải lòng về những chuyện không vui trong tình yêu.

Theo đó, Thúy Ngân từng bị bạn trai đập vỡ 4 chiếc điện thoại khi đang nhắn tin với bạn bè thậm chí trong 1 lần cãi vã còn bị chở ra nghĩa địa hỏi "giờ em muốn sống hay muốn chết". 

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng Thuý Ngân đã vài lần mở lòng tâm sự về những người yêu cũ của mình khi ngồi cùng các thành viên Chị Em Chúng Mình

Nữ diễn viên khiến hội chị em sửng sốt trước câu chuyện bị người yêu cũ ghen tuông đập bể 4 chiếc điện thoại dù cô không hề chủ động nhắn tin cho người khác. Thậm chí, anh còn chở cô vào nghĩa địa hỏi... muốn sống hay chết. 

Cụ thể, thời điểm quen bạn trai đầu tiên, Thuý Ngân đã chắt chiu mua được chiếc điện thoại cảm ứng. Có lần, cô nhận được tin nhắn hỏi thăm sức khoẻ rất bình thường từ một người bạn, nhưng anh đã nổi cơn ghen rồi đập điện thoại người yêu với một nét mặt rất "tỉnh".

xinh dep tai nang nhung thuy ngan cung tung co nhung moi tinh trac tro - anh 0

Mua điện thoại mới chưa được bao lâu, Thuý Ngân tiếp tục phải "say bye" vì bạn trai ghen tuông. Đến lần thứ 3 bị đập điện thoại, sự "điên" của Hoa Săn Mồi đã tăng lên. Sau 5 giây ngồi yên, cô đứng dậy cầm gậy bóng chày "xử" hết đồ đạc trong nhà người yêu. Kể từ đó, anh không bao giờ dám đập điện thoại bạn gái nữa. 

Tuy nhiên, lý do Thuý Ngân và người yêu đầu chia tay không phải vì xót tài sản, mà vì anh đã chở cô... vào nghĩa địa. Hôm đó là sinh nhật của bạn trai Thuý Ngân, nhưng cả 2 đã chia tay sau trận cãi nhau và đang cho đối phương khoảng thời gian nhìn lại vấn đề của người kia. "Hôm nay em đến chúc mừng sinh nhật anh đi. Anh qua đón, chở em đi vòng vòng chơi", người này ngỏ lời. 

xinh dep tai nang nhung thuy ngan cung tung co nhung moi tinh trac tro - anh 0

Đang đi chơi vui vẻ, Thuý Ngân bỗng nhận được cuộc điện thoại từ một người con trai, hỏi cô đang ở đâu và rủ đi chơi cùng hội bạn. Dù nữ diễn viên đã giải thích đó là bạn thân, nhưng người yêu vẫn hoài nghi: "Giờ này là 9h tối rồi. Đi chơi cái gì?" rồi đập điện thoại cô lần nữa.

Chưa dừng lại ở đó, người này đã chở Thuý Ngân vào thẳng nghĩa địa và hỏi: "Bây giờ em muốn sống hay muốn chết?" khiến cô cực kỳ hoảng loạn, chỉ biết đáp: "Muốn gì cũng được hết. Anh chở em về đi". Về được đến nhà, Thuý Ngân lập tức chặn hết liên lạc và chuyển chỗ ở để tránh xa mối tình toxic này. 

xinh dep tai nang nhung thuy ngan cung tung co nhung moi tinh trac tro - anh 0

Một lần khác tại Chị Em Chúng Mình, Thuý Ngân còn tiết lộ bản thân bị "cắm sừng", đến lúc phát hiện không thể làm gì cả, chỉ có thể đứng như trời trồng. "Lúc phát hiện người yêu mình nhắn với người khác mùi mẫn còn hơn nhắn tin cho mình, tôi đứng chết lặng", nữ diễn viên thổ lộ.

xinh dep tai nang nhung thuy ngan cung tung co nhung moi tinh trac tro - anh 0

Trước đây, Thuý Ngân từng tiết lộ với truyền thông rằng cô từng quen 2 bạn trai kể từ khi lên TP. HCM lập nghiệp đến nay. Người đầu tiên không thích bạn gái theo đuổi nghề diễn viên, thậm chí xúc phạm gọi đó là "xướng ca vô loài" nên cô đã chủ động chia tay. Đối với người thứ 2, Hoa Săn Mồi phát hiện một số khúc mắc nên quyết định dừng lại sau 1 năm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ