Dương Lâm: “Tôi chưa đủ tầm thay thế Trấn Thành - Trường Giang”

Dương Lâm tự nhận thấy bản thân còn quá non nớt khi được so sánh với đàn anh.

Trong thời gian qua, ngoài ghi dấu ấn ở mảng gameshow qua "2 Ngày 1 Đêm", Lê Dương Bảo Lâm còn có cơ hội khẳng định bản thân ở những vai diễn điện ảnh đáng nhớ trong sự nghiệp. Chính vì thế, nam diễn viên được nhiều kỳ vọng có thể "thay thế" những đàn anh như Trấn Thành hay Trường Giang trong tương lai.

duong lam toi chua du tam thay the tran thanh truong giang - anh 0

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi đề cập đến vấn đề này, Dương Lâm lại tỏ ra rất khiêm tốn, anh tự nhận bản thân còn rất non nớt và chưa đủ tầm để thay thế đàn anh.

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn bày tỏ: "Anh Thành với anh Giang là 2 tượng đài của Lâm. Lâm không bao giờ dám thay thế được. Tại vì Lâm làm việc với anh Thành rồi, mình nghĩ là 300 năm hoặc xa hơn nữa là 400 năm mới có 1 Trấn Thành thứ 2.

Mình và anh Thành khá thân nhau, dự án nào cũng có nhau hết. Anh Thành chỉ Lâm từng cái và bản thân mình cũng ảnh hưởng từ nét diễn của anh Thành khá nhiều. Lâm cảm thấy mình non lắm, chưa có đủ, khi nào Lâm đủ Lâm thông báo".

duong lam toi chua du tam thay the tran thanh truong giang - anh 0

Ngoài ra, chia sẻ với Kênh 14, Dương Lâm cũng khẳn định anh rất ngượng mộ và muốn trở nên giỏi Trấn Thành, chứ hoàn toàn không có ý định thay thế. Nam diễn viên nói: “Tôi thần tượng anh Thành lắm. Anh Thành cũng mở đường, nói “thấy mày vậy anh mừng lắm”. Anh Thành chia sẻ rất nhiều với tôi. Bản thân tôi cũng đặt mục tiêu, tự đặt câu hỏi “mình sẽ là ai?” Tôi phải như Trấn Thành, “như” thôi chứ không phải “thay thế”, tôi nghĩ mãn đời tôi cũng không được như anh Thành".

duong lam toi chua du tam thay the tran thanh truong giang - anh 0

Có thể thấy, Lê Dương Bảo Lâm luôn dành sự tôn trọng và yêu mến cho đàn anh. Đồng thời, anh cũng luôn được Trường Giang, Trấn Thành dìu dắt, nâng đỡ và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

Dương Lâm từng kể về sự giúp đỡ, ưu ái của đàn anh dành cho mình: "Tôi từng bị anh Trường Giang ghét, nhưng một thời gian sau lại được anh thương quá trời. Anh Giang nói tôi bớt lố lại. Khi thấy tôi livestream nhiều, không ai mời nữa thì anh Giang mới kêu vô "Ơn Giời". Nhà sản xuất không chịu nhưng anh ấy nói chứ vô đi, anh bảo kê cho.

duong lam toi chua du tam thay the tran thanh truong giang - anh 0

Tập "Ơn Giời" tôi diễn vai giang hồ đó cũng viral, lâu ngày không được diễn nên máu nghề hừng hực. Rồi từ đó mấy gameshow sau cũng được yêu thích hơn. Lúc đó anh Giang bảo bỏ livestream đi, tôi cũng bỏ không live nữa tới bây giờ luôn.

Cuộc đời như sắp đặt hết rồi, tôi gặp nhiều biến cố nhưng cũng được nhiều người giúp đỡ. Anh Giang rồi anh Trấn Thành cũng cứu nhiều lần lắm, mấy anh tạo điều kiện cho tôi rất nhiều. Cơ hội nào tôi cũng lấy, nhiều khi không cần hỏi giá".

duong lam toi chua du tam thay the tran thanh truong giang - anh 0

Lê Dương Bảo Lâm (11/7/1989) quê ở Long Thành, Đồng Nai. Anh được khiến giả chú ý khi tham gia Cười Xuyên Việt năm 2015, gần đây là chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Trước khi đạt được nhiều thành công anh từng là diễn viên múa lửa. Năm 2017, anh kết hôn cùng vợ Quỳnh Anh và có hai con gái nhỏ.

Không để bị cà khịa, Trấn Thành tự nhận luôn biệt danh Mr. Riêng Tư

Từ chuyện Trấn Thành - Duy Khương, netizen đào lại tình thầy trò Trường Giang - Phát La ghi điểm

Dương Lâm lấn lướt Hứa Minh Đạt?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ