Logo VieZ

Thùy Chi dạo này đi hát cũng "nhàn"

Mita|

Nhiều người so sánh cô với Trúc Nhân vì một "tai nạn" mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng mong muốn này.

Mới đây, đoạn clip Thùy Chi bị khán giả 'lấn át" khi hát ca khúc Giữ Em Đi đang được nhiều fanpage chia sẻ lại. Điều này cũng cho thấy rõ sức hút và độ lan tỏa của ca khúc này đã lớn ra sao sau nhiều năm.

Nhiều người so sánh hình ảnh này với Trúc Nhân vì điểm chung của cả hai đều được khán giả hỗ trợ hết mình.

Một điểm chung khác đến từ việc dù cùng là "giọng khủng", cặp đôi này hiếm khi được "khoe giọng" khi hát những bản hit của bản thân vì khán giả đã hát lấn át cả ca sĩ.

Nói về ca khúc Giữ Em Đi, Thùy Chi kể lại một câu chuyện tương đối hài hước. Theo đó, cô từng không cảm nhận và kỳ vọng đây sẽ là bài hit.

thuy chi dao nay di hat cung nhan - anh 0

Nữ ca sĩ chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi từng không có nhiều cảm nhận và ít kỳ vọng nhưng khi ra mắt, bài đó lại thành hit trên thị trường. Một trong số đó là "Giữ em đi"

Lúc đi thu bài đó, tôi không quá dạt dào cảm xúc mà giống như người kể chuyện, thể hiện tốt nhất trong khả năng của mình có thể, đặt tất cả cảm xúc để tôn trọng bài hát và tác giả, nhưng sau đó đó tôi thoát khỏi cảm xúc của nhân vật trong bài hát ấy khá nhanh".

thuy chi dao nay di hat cung nhan - anh 0

Trong thời gian gần đây, Thùy Chi cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trong các đêm nhạc phòng trà. Hậu The Masked Singer Vietnam, nhiều người gọi cô với biệt danh "Tí Nâu" và dành vô số những tình cảm cho những ca khúc được Thùy Chi biểu diễn tại chương trình như Việt Nam Trong Tôi Là, Lạc Trôi,...

Thùy Chi sinh ngày 4/5/1990, quê tại Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, Thùy Chi đã bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Từ năm 9 tuổi, cô bắt đầu lên Hà Nội để học piano tại Nhạc viện Hà Nội. Thùy Chi bắt đầu được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý tới qua bài hát Giấc Mơ Trưa.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ