Logo VieZ

Hết Thuỳ Chi, netizen tiếp tục "đẩy thuyền" Song Luân với em gái Trấn Thành

Thỏ|

Song Luân và Uyển Ân thu hút một lượng lớn fan hâm mộ sau khi nên duyên trong một dự án điện ảnh.

Sau những thành công bước đầu của Nhà Bà Nữ, Song Luân và Uyển Ân nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Vào vai một cặp đôi trẻ tuổi yêu nhau, cùng nhau trải qua những va vấp và vượt qua rào cản từ gia đình để học bài học lớn từ trường đời, John (Song Luân) và Nhi (Uyển Ân) gây chú ý về mặt diễn xuất.

het thuy chi netizen tiep tuc day thuyen song luan voi em gai tran thanh - anh 0

Không chỉ bùng nổ "phản ứng hoá học" trên màn ảnh, thời gian gần đây cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chụp chung đầy duyên dáng. Phía dưới bài đăng, không ít khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi. 

- "Mong John và Nhi ngoài đời có cái kết hợp lý hơn trên phim, hai anh chị rất hợp đôi".

- "Nhìn cứ tình tứ kiểu gì, thích quá thích nếu hai anh chị này thành đôi".

- "Song Luân là nam diễn viên được fan nhiệt tình đẩy thuyền nhất từ trước đến nay".

het thuy chi netizen tiep tuc day thuyen song luan voi em gai tran thanh - anh 0

Trước đó, em gái Trấn Thành cũng có những chia sẻ liên quan đến nam diễn viên điển trai:  "Anh Song Luân luôn ấm áp và vui tính nên việc tương tác, phối hợp, lấy cảm xúc khi quay cùng anh đều khá dễ dàng. Tuy nhiên, trong một vài phân đoạn tình cảm, anh Luân thường bị anh Thành trêu diễn chưa ra do độc thân quá lâu rồi, đã đánh mất sự say mê, hào hứng với tình yêu tuổi trẻ".

het thuy chi netizen tiep tuc day thuyen song luan voi em gai tran thanh - anh 0

Song Luân cũng từng được gán ghép với Thuỳ Chi sau chương trình "The Masked Singer Vietnam", cả hai thường dành những lời có cánh để nói về đối phương. Tuy người trong cuộc không ai lên tiếng về các tin đồn tình cảm nhưng chỉ cần thấy hợp đôi và dễ thương thì fan lập tức "đẩy thuyền". 

Song Luân sinh ngày 17/09/1991. Sở hữu ngoại hình điển trai, vừa hát được lại diễn hay, Song Luân hiện là gương mặt hút fans bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Những bộ phim nổi bật mà anh từng tham gia như: Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Cây Táo Nở Hoa, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2,...

Huỳnh Uyển Ân sinh năm 1999, là em gái của MC Trấn Thành. Trước Nhà Bà Nữ, cô từng tham gia nhiều dự án web-drama, phim truyền hình, trong đó có Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. Ngoài diễn xuất, cô còn có doanh nghiệp riêng, không phụ thuộc anh trai.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ