Logo VieZ

Thùy Chi song ca Trời Giấu Trời Mang Đi cùng Vương Anh Tú: Không ngờ Buffalove có thể hát nhạc vui!

Mita|

Ca khúc đầy đáng yêu từng được AMEE thể hiện thông qua giọng hát của nhạc sĩ chuyên "thất tình" sẽ ra sao?

Trước đó, ca khúc này từng được thể hiện rất thành công thông qua giọng hát có phần "nũng nịu" của AMEE vào năm 2019. Đây cũng được xem như một trong những "cú nổ" lớn của VPop trong năm. Chính vì thế, bản cover của Thùy Chi và Vương Anh Tú khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Gắn bản thân với những bản ballad buồn, việc nam nhạc sĩ sinh năm 1989 hát ca khúc mang tinh thần tươi trẻ này từ ViruSs chính là thứ khiến không ít khán giả thích thú. 

Ngoài ra, màn "mặc cả" số lượng ca khúc của Thùy Chi dành cho Buffalove của The Masked Singer Vietnam cũng là một điểm nhấn đầy thú vị. Thay vì 4 bài như ban đầu, cô khẳng định mong muốn Vương Anh Tú phải hát 8 bài.

Vương Anh Tú bày tỏ cảm xúc sau khi tháo mặt nạ tại chương trình: "Khi đứng sau lớp mặt nạ mọi người không biết Tú là ai, Tú không còn bị rào cản tâm lý về định kiến là một nhạc sĩ. Từ đó, Tú đã hát bằng tất cả trái tim mình, cảm giác rất sướng.

Kỷ niệm mà Tú nhớ nhất trong chương trình đó là lúc cởi mặt nạ ra, thật sự Tú muốn khóc. Đó là cảm giác vượt qua chính mình, cuối cùng, mọi người cũng biết mình là ai".

Vương Anh Tú cho biết thêm nếu như trước đây, khán giả quen với hình ảnh thư sinh, đượm buồn của anh, thì trong thời gian tới khán giả sẽ thấy hình ảnh nghịch ngợm hơn, cá tính hơn.

thuy chi song ca troi giau troi mang di cung vuong anh tu khong ngo buffalove co the hat nhac vui - anh 0

Vương Anh Tú sinh ngày 16/9/1989. Anh hoạt động chủ yếu với tư cách là nhạc sĩ và đã có nhiều sáng tác trở thành thương hiệu của các ca sĩ trẻ trong nước. Sau bản hit "Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi" và "Anh Cứ Đi Đi", Vương Anh Tú đã được khán giả trong và ngoài nước để mắt đến

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ