Logo VieZ
|

Thùy Anh: "Từng nghĩ diễn viên kiếm được nhiều tiền lắm!"

Liên Nguyễn

|

Cô tham gia đóng bộ phim đầu tiên với lý do khiến ai cũng bật ngửa.

Lời Tự Sự là một talkshow mới được lên sóng vào khung giờ đêm muộn trên sóng VTV3. Mỗi tập của chương trình khán giả sẽ được giao lưu gặp gỡ với một nghệ sĩ nổi tiếng và lắng nghe họ kể những câu chuyện về bản thân thông qua sự dẫn dắt của các MC nổi tiếng như: MC Hồng Phúc, MC Phí Linh,...

Ảnh - 627fcff0e2b21a0011e120e6

Và nhân vật của Lời Tự Sự số phát sóng mới đây nhất chính là nữ diễn viên Thùy Anh. Nổi tiếng tiếng ngay sau khi tham gia bộ phim đầu tiên Bộ Tứ 10A8, Thùy Anh được coi là thanh xuân của thế hệ trẻ qua các bộ phim thời niên thiếu.

Cô nàng Phan Linh của Bộ Tứ 10A8 ngày ấy chia sẻ về cơ duyên đến với nghiệp diễn của mình
Cô nàng Phan Linh của Bộ Tứ 10A8 ngày ấy chia sẻ về cơ duyên đến với nghiệp diễn của mình

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 14 tuổi, khi còn là một học sinh lớp 8 rất ngây ngô, chưa biết đến diễn xuất là gì. "Tại thời điểm đó, bố mẹ chỉ cho 20.000 đồng tiền tiêu vặt, không đủ để Thùy Anh ăn vặt ngoài cổng trường.

Nên lúc đó Thùy Anh nghĩ mình phải đi làm thêm để kiếm tiền mua đồ ăn mà mình thích. Và vào một ngày đẹp trời Thùy Anh vô tình thấy một thông báo tuyển diễn viên, mình nghĩ cái này sẽ kiếm được nhiều tiền lắm nên đã đi casting thử" - nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ trên sóng Lời Tự Sự.

Ảnh - 627fd021599b5176316c37f9

Người ta vẫn thường thấy trên màn ảnh một Thùy Anh xinh đẹp, tự tin, luôn lăn xả hết mình với các vai diễn. Nhưng ít ai biết rằng, cô nàng diễn viên 9x này lại thường tự ti về bản thân vì những vết bớt bẩm sinh trên cơ thể. Cô chia sẻ đây cũng là những rào cản vô hình của cô khi tham gia các dự án phim.

Ảnh - 627fd0f4e2b21a0011e120fe

Thế nhưng, vượt qua mọi rào cản và bằng tài năng cùng lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, Thùy Anh đã bỏ vào bộ sưu tập của mình không ít bộ phim ăn khách từ điện ảnh đến truyền hình như: Cả Một Đời Ân Oán, Tình Yêu Và Tham Vọng, Đập Cánh Giữa Không Trung, Gái Già Lắm Chiêu, Rừng Thế Mạng,

Thùy Anh là một mảnh ghép không thể thiếu của "Hội chăn chuối" trong Gái Già Lắm Chiêu
Thùy Anh là một mảnh ghép không thể thiếu của "Hội chăn chuối" trong Gái Già Lắm Chiêu

Chính vì có kinh nghiệm từng tham gia nhiều bộ phim với nhiều thế loại khác nhau như thế, Thùy Anh đã vượt qua thử thách của Lời Tự Sự một cách dễ dàng khi thể hiện khả năng diễn xuất với 3 thể loại khác biệt chỉ với một câu: "Em yêu anh". 

Ảnh - 627fd01be2b21a0011e120e8

Thùy Anh là một "bông hoa vừa có đỏ vừa có thơm" khi không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn có khả năng. Dù dạng vai nào, thể loại nào, từ chính kịch, bi kịch cho đến hài kịch cô nàng cũng đều có thể đảm nhiệm tốt.

Thùy Anh sinh 3/2/1995 tại Hà Nội là một nữ diễn viên truyền hình Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim như Bộ Tứ 10A8, Cả Một Đời Ân Oán, Tình Yêu Và Tham Vọng, Gái Già Lắm Chiêu, Rừng Thế Mạng.

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ